4 ông lớn đua tranh chữ ký của thủ môn Ajax

Andre-Onana-ajax-1.jpg

Andre Onana được cho là ký hợp đồng với câu lạc bộ Ajax đến tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng mong muốn được ra đi của thủ thành 26 tuổi đã nhen nhóm.

Chelsea và Tottenham đã gia nhập cùng Barcelona và Paris Saint Germain trong cuộc đua giành chữ ký của thủ môn Ajax, Andre Onana.

Theo The Mirror, cả Chelsea và Tottenham đều đang muốn mua thêm một thủ môn mới. Với Chelsea, Kepa Arrizabalaga đang có phong độ không được ổn định. Còn Tottenham, Hugo Lloris cũng đã khá lớn tuổi.

4 ông lớn đua tranh chữ ký của thủ môn Ajax

Được biết, Ajax đệ giá cho Onana là 35 triệu bảng. Và đội bóng này đang nhắm tới thương vụ cho Barcelona vì muốn gắn kết mối quan hệ lâu dài giữa hai câu lạc bộ.

Onana từng là cầu thủ tại lò đào tạo La Masia. Anh từng được đội bóng ngỏ ý chiêu mộ nhưng đã từ chối gã khổng lồ xứ Catalan vào mùa hè năm ngoái. Gần đây, Onana đã đề cập đến Barcelona và mối quan hệ bền chặt với câu lạc bộ này.

“Thật khó để nói về Barcelona. Tôi vẫn có mối quan hệ tốt với chủ tịch và các huấn luyện viên đội bóng”. Onana nói.

4 ông lớn đua tranh chữ ký của thủ môn Ajax

“Như tôi đã nói trước đó, Barca là nhà của tôi. Nếu tôi phải quay lại, tôi sẽ quay lại. Nhưng việc này có thể còn xa. Hiện tại tôi vẫn là thủ môn của Ajax và chúng ta sẽ thấy những gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải”. Onana thừa nhận.

Thủ môn số 1 Marc-Andre ter Stegen hiện vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng với Barcelona. Vì thế nếu thủ môn người Đức rời đi, Onana sẽ có cơ hội rất lớn để trở về Camp Nou.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top