Aaron Ramsey liệu có trở về Arsenal trong tương lai ?

3-9.jpg

Robert Pires trổ tài dự đoán khi cho rằng tiền vệ Aaron Ramsey sẽ lại chơi cho Arsenal một lần nữa trong tương lai

Mùa hè 2019, Aaron Ramsey đã quyết định rời Arsenal sau nhiều năm gắn bó. Tiền vệ xứ Wales sau đó chuyển tới Juventus theo một bản hợp đồng tự do. Nhưng trong năm đầu tiên tại Ý, anh không thể hiện được nhiều điều dưới lối đá nhàm chán của Sarri.

Tuy vậy, từ khi HLV Pirlo xuất hiện, Ramsey đã được thi đấu nhiều hơn. Cựu sao Arsenal đã có được 55 lần ra sân cho Juventus và cũng giành một số danh hiệu như Serie A hay siêu cúp Ý. Hợp đồng của tiền vệ này với Bianconeri sẽ còn hiệu lực tới 2023, khi anh tròn 32 tuổi.

Aaron Ramsey liệu có trở về Arsenal trong tương lai ?

Trở về mái nhà xưa?

Cựu danh thủ Robert Pires cho rằng Ramsey sớm muộn gì cũng sẽ trở lại London. Huyền thoại của Arsenal cho hay:

“ Ramsey đủ thông minh để có thể thích nghi tốt ở mọi nơi. Juventus là một CLB tốt và giải Serie A giúp cậu ấy cải thiện được nhiều hơn. Ramsey nên ở đó vài năm nữa, trước khi có thể quyết định quay trở về Arsenal. Đó là niềm tin của tôi, mặc dù tôi chẳng phải thầy bói đâu nhé!”

“Ramsey lúc đó sẽ là người hoàn hảo nhất cho hệ thống của Arteta. Cậu ấy lại thuộc về Juventus mất rồi và họ đang cùng nhau chinh phục nhiều danh hiệu. Tôi hy vọng 2 năm khởi đầu sẽ là tiền đề cho những thành công tiếp theo của họ. “

Aaron Ramsey liệu có trở về Arsenal trong tương lai ?

Robert Pires chính là một phần trong thế hệ vàng đã từng vô địch Ngoại Hạng Anh 2004 với thành tích bất bại, dưới thời HLV Wenger. Tuy vậy, từ đó tới nay Arsenal chưa thể vô địch giải Ngoại Hạng Anh thêm lần nào nữa.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top