AC Milan tính mua Dalot của MU với con số gây sốc

mu-10.jpg

Trận đấu của MU và Fullham sẽ vắng mặt 4 cầu thủ

AC Milan tính bỏ ra khoản tiền chỉ 12  triệu Euro để mong có được chữ ký của Diogo Dalot của MU. Cầu thủ người Bồ đang trong thời gian cho mượn và đang chơi tốt tại Đội bóng nước Ý

Đầu mùa giải năm nay, Dalot đã cập bến AC Milan từ MU, theo một bản hợp đồng cho mượn. Trước đó, cựu sao Porto không được Ole Solsa trọng dụng, khi liên tục phải dự bị tại MU. Những chấn thương cũng như yếu tố thể lực cũng phần nào khiến anh khó tỏa sáng tại nước Anh.

Tuy vậy, thời gian cho mượn tại AC Milan giúp hồi sinh phong độ cho Dalot. Cầu thủ này hiện đã có được 2 bàn và 3 kiến tạo tại đội bóng mới. Bởi vậy, Milan cũng đã tính giữ ngôi sao này lại. Tuy thế, Rossoneri sẽ chỉ chấp nhận bỏ ra 12 triệu Euro.

AC Milan tính mua Dalot của MU với con số gây sốc

MU chắc chắn không nhả người

Con số mà MU bỏ ra để có được Diogo Dalot là 19 triệu Euro. Do đó, đội bóng nước Anh không đại gì chịu lỗ trong thương vụ này. Nhất là khi cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng đang chơi tốt lên, do đó giá trị của anh thậm chí giờ còn lớn hơn 19 triệu rất nhiều.

AC Milan tính mua Dalot của MU với con số gây sốc

HLV Ole Solsa được biết cũng sẵn sàng đón Dalot trở lại MU. Ông tuyên bố đã có một kế hoạch giúp cầu thủ này phát triển hơn nữa tại nhà hát. Tuy vậy tình hình của hậu vệ người Bồ Đào Nha khi về lại nước Anh cũng không mấy  sáng sủa. Manchester United lúc này, cặp đôi Luke Shaw và Wanbi Saka đang chơi cực kỳ hay. Do đó ngôi sao từ AC Milan khó mà kiếm được 1 chân trong đội hình chính.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top