Lallana chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool

adam-Lallana-106-1.jpg

Tiền vệ Adam Lallana chính thức ký hợp đồng mới ngắn hạn cho đến khi kết thúc mùa giải 2019/20 với Liverpool.

Hợp đồng của Lallana sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 tới. Nếu không gia hạn, chân sút 32 tuổi sẽ ra đi tự do. Lallana gia nhập Liverpool vào năm 2014, ra sân 178 lần dưới màu áo Lữ đoàn đỏ. HLV Jurgen Klopp thừa nhận rất vui khi đội hình có một cầu thủ kinh nghiệm. Hiện tại, Liverpool chỉ cần 2 chiến thắng nữa là có thể nâng cao danh hiệu đã chờ đợi gần 30 năm qua.

Lallana chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool

Klopp vô cùng hài lòng với bản hợp đồng của Adam Lallana

Klopp nói trên trang web chính thức của CLB.

“Tôi biết Lallana được săn lùng nhiều như thế nào trong thời điểm này. Các CLB khác rất muốn có cậu ấy trong mùa giải tới. Vì thế, chúng tôi rất vui và đánh giá cao vì cam kết của Adam. Rất khó để tôi có thể diễn tả bằng lời sự quan trọng của cậu ấy đối với đội bóng trong suốt thời gian tôi dẫn dắt Liverpool. Cậu ấy sẽ ở lại CLB đến hết mùa giải này và đây là những điều mà tôi mong muốn.”

Lallana chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool

“Lallana luôn luôn đặt CLB lên đầu tiên, luôn luôn là như thế. Trong các cuộc nói chuyện, cậu ấy luôn là người đầu tiên khẳng định sự ưu tiên của mình với Liverpool. Adam cũng nhiều lần chia sẻ rằng cậu ấy muốn ở lại để có thể hoàn thành mục tiêu cùng đội bóng. Tôi cũng khẳng định luôn, vai trò của Lallana là rất quan trọng trong đội hình. Vì thế, cậu ấy ở lại chính là một niềm vui lớn của CLB.”

Adam Lallana nói thêm về quyết định của mình và kế hoạch trì hoãn tìm kiếm đội bóng mới. “Tôi thực sự hài lòng khi có cơ hội kết thúc mùa giải này. Nó có ý nghĩa rất lớn với tôi và gia đình.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top