Adam Lallana: Liverpool hiện tại đang làm những điều phi thường

Adam-Lanala-2507-2.jpeg

Adam Lallana thừa nhận vô cùng tự hào về những gì mà anh và đội bóng đã làm được sau 30 chờ đợi của người hâm mộ Liverpool.

Lallana sẽ chia tay Lữ đoàn đỏ sau 6 năm cống hiến. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tuần tới sau trận đấu cuối cùng của Liverpool tại Ngoại hạng Anh đối đầu với Newcastle (26/7). Tiền vệ 32 tuổi cho biết anh đã chứng kiến tường tận sự trỗi dậy của CLB dưới thời HLV Jurgen Klopp. Từ đó đến nay, đã 6 năm kể từ khi anh ký hợp đồng với Liverpool từ Southampton năm 2014.

Adam Lallana: Liverpool hiện tại đang làm những điều phi thường

Adam Lallana sẽ ra đi vào cuối mùa giải

Kể từ khi Klopp đến vào mùa thu năm 2015, đội bóng đã có những bước tiến vượt bậc. Họ lọt vào chung kết League Cup và Europa League năm 2016 trước khi thất bại trước Real Madrid ở Champions League năm 2018. Kể từ thất bại này, Liverpool liên tiếp mang về vinh quang lần lượt với các danh hiệu Super Cup, FIFA Club World Cup và bây giờ là Premier League.

Trong tất cả các danh hiệu giành được trong những năm qua, Premier League là chiếc cúp được kỳ vọng nhất. Bởi lần cuối cùng mà Lữ đoàn đỏ chạm được vào vinh quang này đã là 30 năm về trước (1990).

Adam Lallana: Liverpool hiện tại đang làm những điều phi thường

Klopp từng lên tiếng khen ngợi Lallana rằng anh là một trong những huyền thoại của CLB. Tuy nhiên, tiền vệ 32 tuổi đã từ chối nhận điều này. Anh không dám so sánh bản thân giống như một huyền thoại của đội bóng nhưng đồng ý rằng thế hệ hiện tại của Liverpool đã làm được những điều vĩ đại.

“Thành công này không chỉ là công lao của vài cá nhân. Mà là sự xây dựng và hệ thống của một tập thể, đặc biệt là HLV, người đã tạo ra nó. Ông ấy tìm kiếm, chiêu mộ, tạo ra và xây dựng văn hóa tại khắp Melwood. Đó là lý do vì sao chúng tôi có thể làm được những điều phi thường”. Lallana khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top