AFC Cup 2020 dự kiến trở lại vào tháng 7

afc-cup-2020-tro-lai.jpg

AFC Cup 2020 khả năng cao sẽ trở lại vào tháng 7 tới. Đây là thông tin cực vui với CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh.

Theo dự kiến, AFC Cup 2020 sẽ tái khởi động vào tháng 7 này với 4 lượt trận còn lại. Lượt trận thứ 4 dự kiến diễn ra vào các ngày 7 đến 8/7; lượt trận thứ 5 sẽ vào các ngày 14 đến 15/7; và lượt trận thứ 6 sẽ diễn ra vào các ngày 28 đến 29/7. Sau vòng bảng, vòng knock out dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 8. Các lượt trận đầu tiên sẽ vào các ngày 4 hoặc 5/8.

AFC Cup 2020 dự kiến trở lại vào tháng 7

TP.HCM và Than Quảng Ninh đang có thành tích rất tốt tại AFC Cup 2020

Dù chưa chính thức công bố lịch thi đấu; nhưng AFC vẫn đang tiếp tục phối hợp và tham khảo ý kiến từ các Liên đoàn bóng đá thành viên; để đưa ra quyết định chính xác nhất nhằm hoàn thành vòng bảng của giải đấu một cách suôn sẻ.

Có thể nói đây là tin vui với 2 CLB Than Quảng Ninh và TP.HCM. Cả hai đều là đại diện của Việt Nam tại đấu trường AFC Cup năm nay; đều có được những kết quả ấn tượng.

AFC Cup 2020 dự kiến trở lại vào tháng 7

Hiện tại, TP.HCM đang đứng đầu bảng F với 7 điểm. Than Quảng Ninh xếp vị trí thứ 4 với 5 điểm tại bảng G; ít hơn đội top 1 Ceres Negros của Philippines 3 điểm. Hai CLB hiện đang có lợi thế rất lớn khi 3 trận đấu còn lại sẽ được đá trên sân nhà. Trước đó, cả hai đều đã hành quân đến đất khách vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nhìn lại mùa giải trước, Hà Nội FC đã gây được tiếng vang lớn khi lọt vào trận chung kết AFC liên khu vực. Đây là lần đầu tiên một CLB đến từ Việt Nam đạt được thành tích này tại các giải đấu thuộc đẳng cấp Châu Á.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top