Aguero tiết lộ lý do Van Dijk trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới

virgil-van-dijk-liverpool.jpg

Sergio Aguero thừa nhận Virgil Van Dijk là một trong những hậu vệ giỏi bậc nhất làng bóng đá hiện tại.

Tiền đạo của Manchester City, Sergio Aguero khẳng định đối đầu và vượt qua Virgil Van Dijk là cả một vấn đề.

Aguero tin hậu vệ người Hà Lan đang là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Với Aguero, phong cách thi đấu cùng sự vượt trội về thể hình chính là hai điểm mạnh khiến Van Dijk trở nên số 1.

Aguero tiết lộ lý do Van Dijk trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới

Van Dijk gia nhập Liverpool vào tháng Giêng năm 2018. Hiện tại, ngôi sao người Hà Lan đã trở thành một trong những cầu thủ không thể thiếu của Liverpool.

“Chúng ta đều biết Van Dijk là một trong những hậu vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy mạnh mẽ và cao lớn”. Aguero nói với tờ El Chiringuito.

“Mỗi lần đối mặt, tôi chưa từng thấy Van Dijk sợ hãi hay e dè. Cậu ấy chơi nhiệt huyết khiến tôi rất nể phục. Van Dijk có thể hình rất to lớn và đôi chân dài. Điều này khiến cậu ấy đặc biệt.”

Aguero tiết lộ lý do Van Dijk trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới

Virgil Van Dijk rất thông minh trong cách phòng thủ

“Với thân hình này thì trông cậu ấy có vẻ không nhanh đâu. Tuy nhiên ngược lại cậu ấy lại nhanh không tưởng bởi cậu ấy có đôi chân rất dài. Hai bước của cậu ấy cứ như là 50 bước với tôi vậy.”

“Điều  mà tôi nể nhất chính là sự thông minh và nhanh nhẹn trong cách cậu phòng thủ. Van Dijk không hề lo lắng hay vội vàng, cậu ấy rất biết cách chờ đợi thời cơ. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt”. Aguero thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top