Ai sẽ là nhà vô địch nếu La Liga, Bundesliga, Serie A và Ligue 1 bị hủy bỏ?

la-liga-aaa1111.jpg

Đại dịch Covid-19 đe dọa đến toàn thế giới và các giải đấu bóng đá cũng không phải là một ngoại lệ. Cũng như Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A và Ligue 1 cũng đều đang trong trong trạng thái thấp thỏm lo âu và không biết phải giải quyết ra sao vì dịch bệnh.

Ai là nhà vô địch nếu La Liga bị hủy?

la liga coviddd

Hiện tại, Barcelona đang đứng đầu BXH nhưng chỉ hơn Real Madrid 2 điểm sau 27 vòng đấu. Điều này có nghĩa là cuộc đua danh hiệu vẫn chưa thể ấn định được nhà vô địch của mùa giải.

Thầy trò Quique Setien đang theo đuổi danh hiệu thứ 3 liên tiếp. Tuy nhiên, việc chỉ hơn thầy trò Zidane 2 điểm thì dù La Liga có hủy bỏ; danh hiệu này cũng rất khó được trao cho Barcelona.

Ai là nhà vô địch nếu Bundesliga bị hủy?

la liga covid 1

Bayern Munich hiện đang đứng đầu BXH nhưng cũng chỉ hơn Borussia Dortmund 4 điểm. 3 đội bám đuổi theo sau cũng chỉ kém đội nhì 1 điểm. Vì thế, giải đấu này cũng giống như La Liga. Dù có bị hủy bị hủy thì chức vô địch cũng khó được trao cho Bayern Munich.

Ai là nhà vô địch nếu Ligue 1 bị hủy?

la liga covid 2

Hiện tại, PSG đang là đội đầu bảng với 12 điểm cách biệt đội nhì Marseille. Có thể thấy, danh hiệu mùa này nếu trao cho PSG cũng sẽ không có gì là quá bất công.

Tuy nhiên, quyết định này có thể vấp phải sự phản đối lớn từ CLB Marseille. Bởi xét về lý thuyết, 10 trận đấu còn lại của mùa giải vẫn đủ để đội bóng này lội ngược dòng trước PSG.

Ai là nhà vô địch nếu Serie A bị hủy?

la liga covid 3

Serie A mùa này dường như cuộc đua tranh của Juventus và Lazio. Hiện Bà đầm già đang là đội đầu bảng nhưng cũng chỉ hơn Lazio 1 điểm.

Nhiều người cho rằng, Juventus đã là nhà vô địch 8 lần tại giải đấu hàng đầu nước Ý này. Thì việc danh hiệu thứ 9 mùa này được trao vào tay thầy trò Maurizio Sarri cũng không phải là quá bất công. Tuy nhiên, quyết định này chắc chắn cũng vấp phải sự phản đối lớn từ Lazio.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top