Ai sẽ thay Ramos làm đội trưởng của Real Madrid mùa tới?

real-1-2.jpg

Kể từ mùa sau, Marcelo sẽ chính là đội trưởng mới của Real Madrid, thay thế cho sự ra đi của Sergio Ramos

Sau hơn một thập kỷ gắn bó, cuối cùng thì cuộc tình giữa Sergio Ramos và Real Madrid đã kết thúc. Theo ngôi sao người Tây Ban Nha, mặc cho anh muốn ở lại, nhưng chủ tịch Perez đã rút lại đề nghị cuối cùng.

Với việc Ramos rời đi, Real đã mất đi một trong những thủ lĩnh vĩ đại nhất lịch sử CLB. Vì vậy, họ cần phải tìm kiếm một thủ lĩnh mới trong thời gian tới. Tất nhiên, Real hiện tại vẫn còn khá nhiều công thần đủ tư cách nắm vị trí quan trọng này.

Ai sẽ thay Ramos làm đội trưởng của Real Madrid mùa tới?

Marcelo sẽ lãnh trọng trách

Tuy nhiên, họ đã có cho mình câu trả lời. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận, chủ tịch Florentino Perez đã chọn ra đội trưởng mới cho Real mùa sau. Romano dẫn lời Perez:

Marcelo đã được chọn làm đội trưởng Real Madrid trong mùa tới. Rất khó để tìm một hậu vệ cánh trái khác như Marcelo. Cậu ấy và Roberto Carlos chính là những hậu vệ trái tốt nhất lịch sử.”

Có thể thấy, trái với những tin đồn xoay quanh việc Marcelo rời đi, ngôi sao người Brazil sẽ tiếp tục ở lại Bernabeu vào mùa tới. Thậm chí, anh còn đóng một vai trò quan trọng hơn trước.

Ai sẽ thay Ramos làm đội trưởng của Real Madrid mùa tới?

Về phần Ramos, đến nay vẫn chưa có cập nhật chính thức nào xoay quanh bến đỗ tiếp theo mà anh lựa chọn. Theo giới truyền thông, Paris Saint-Germain đang là điểm đến lý tưởng nhất cho sao Tây Ban Nha.

Xem tin mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top