Alex Telles tiết lộ mục đích chơi cho Manchester United của mình

1.jpg

Hậu vệ trái Alex Telles vừa tiết lộ với báo chí Bồ Đào Nha rằng anh tới Manchester United là vì mục tiêu danh hiệu

Manchester United hiện đang xếp thứ 2 tại Ngoại Hạng Anh mùa này. Quỷ Đỏ thậm chí sẽ bằng điểm với đội nhất bảng Liverpool nếu thắng lợi ở trận đá bù. Vị trí họ có được là bởi 9 trận bất bại liên tiếp kể từ trận thua Arsenal. Sau đó, MU đã thắng 7, hòa 2 và leo một mạch lên top đầu EPL.

Mặc dù đã bị đá bay khỏi Champions League, nhưng vẫn còn các đấu trường khác cho MU hy vọng. Đoàn quân của Solskjaer đã lọt vào bán kết cúp Liên đoàn và đang đá tại FA cup. Tất nhiên Quỷ Đỏ cũng đang là ứng cử viên vô địch cho các giải đấu này.

Alex Telles tiết lộ mục đích chơi cho Manchester United của mình

Tân binh đặt nhiều kỳ vọng tại MU

Alex Telles là một sự bổ sung khá chất lượng cho MU từ mùa hè. Cựu cầu thủ Porto cũng không hề giấu diếm ý định của mình tại Nhà Hát:

“ Chúng tôi đang chơi tốt, đội bóng muốn kéo dài chuỗi trận này. Chúng tôi đang tập trung cho từng trận đấu. Phải thừa nhận, tôi đang rất khát khao có được danh hiệu cùng với MU.”

Alex Telles tiết lộ mục đích chơi cho Manchester United của mình

Chúng tôi sẽ nỗ lực để hiện thực hóa điều đó. Chúng tôi cũng nhận được kỳ vọng lớn từ người hâm mộ nữa, nên việc đền đáp nó là đương nhiên. Tôi khá hài lòng với những gì mình thể hiện tại Old Trafford, tôi sẽ cải thiện và tốt hơn nữa.

Alex Telles hiện đã chơi 11 trận cho MU ở mùa giải năm nay. Anh đang cạnh tranh vị trí khá gay gắt với Luke Shaw. Điểm mạnh của hậu vệ Bồ Đào Nha chính là khả năng hỗ trợ tấn công khá tốt.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top