Hé lộ tương lai u tối của Alexis Sanchez

Alexis-Sanchez-2.jpg

Với sự sa sút không phanh trong sự nghiệp, Alexis Sanchez đã khiến cả Man United và Inter Milan đều phải lắc đầu từ chối.

Có thể thấy được rằng, trong những năm gần đây sự nghiệp Sanchez không gây được ấn tượng mạnh. Khi anh thi đấu ngày càng tuột dốc.

Vào tháng 1 năm 2018, tiền đạo người Chile từng là mục tiêu chung của Man CityMan United vì những màn trình diễn tỏa sáng ở Arsenal.

Do vậy 2 CLB đều rất muốn có được chữ ký của tuyển thủ Arsenal này. Cuối cùng,  Quỷ đỏ chính là người đạt được thương vụ đó.

Alexis Sanchez

Nhưng Quỷ đỏ đã đặt nhiềm tin nhầm chỗ khi Alexis thi đấu ngày càng thảm hại ở Old Trafford. Chính vì lẽ đó, khiến NHM Quỷ đỏ vô cùng ngán ngẩm.

Trong thực tế 2 năm qua, Sanchez đã có lúc thể hiện mình tài năng của bóng đá thế giới. Đáng kể đến là ở Copa America 2019, anh giúp Chile vào tới bán kết trước khi dính chấn thương.

Alexis Sanchez với phong độ ngày càng sa sút ở Inter Milan

Sự thành công đó thúc đẩy một khởi đầu mới dưới dạng cho mượn với Inter Milan.

Dường như  mùa giải 2019-2020 ở Inter sẽ mang lại cho anh vận mệnh tốt hơn sau 18 tháng địa ngục ở Quỷ đỏ.

Alexis Sanchez

Tuy vậy qua Inter Milan, anh cũng chỉ ra sân 2 lần tại Serie A.  Lý do; vì anh gặp chấn thương một phần phải cạnh tranh vị trí đá chính với Romelu Lukaku và Lautaro Martinez.

Chia sẻ về vấn đề này, đồng đội cũ Ander Herrera không thể hiểu nổi tại sao Sanchez lại ngày càng sa sút đến vậy: “Đôi khi trong bóng đá không có lời giải thích nào cho nhiều vấn đề xảy ra.”

Anh ấy bùng nổ và đá như một siêu sao ở Arsenal rồi bổng tụt dốc ở Quỷ đỏ. Vấn đề này tôi không thể hiểu nổi.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top