Alfredo Morelos của Rangers xét nghiệm dương tính với coronavirus

Tiền đạo Alfredo Morelos của Rangers đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus khi làm nhiệm vụ quốc tế cùng Colombia.

Cầu thủ 24 tuổi tập trung cùng đội tuyển quốc gia trước thềm vòng loại World Cup. Hai trường hợp dương tính đã được tìm thấy trong một vòng kiểm tra định kỳ, Morelos và nhà động vật học Jose Rendo. Tuy nhiên, hai trường hợp dương tính đã được tìm thấy trong một vòng kiểm tra thông thường. Morelos và nhà động vật học Jose Rendon bị ghi nhận nhưng không rõ liệu anh đã nhiễm virus trước hay trong thời gian thi đấu cho Colombia.

Alfredo Morelos của Rangers xét nghiệm dương tính với coronavirus

Alfredo Morelos dương tính với Corona

Một thông báo được đưa ra trên trang twitter chính thức của Colombia. Họ cho biết thêm: “Sau khi biết kết quả khả quan, tuân theo các quy trình, việc cách ly tương ứng của hai người đã được thực hiện. 

Alfredo Morelos có khả năng không thể tham gia trận đấu với Peru

Hiện tại, mọi người đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt”. Theo WHO, xét nghiệm dương tính có nghĩa là người chơi cần phải cách ly trong mười ngày. Điều này chắc chắn khiến anh không thể tham gia trận đấu với Peru.

Alfredo Morelos của Rangers xét nghiệm dương tính với coronavirus

Alfredo Morelos được xét nghiệm dương tính với Corona

Tuy nhiên, nếu anh ta phát triển các triệu chứng trong thời gian đó. Lời khuyên của WHO nói rằng mọi người nên cách ly ít nhất mười ngày sau ngày đầu tiên họ phát triển các triệu chứng. Sau đó cộng thêm ba ngày khi kết thúc các triệu chứng. Chiến dịch Copa America của Colombia cũng bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 trước Ecuador. Sự việc của Morelos khiến đội hình đó có khả năng bị cản trở. Họ có thể không có mặt trong một hoặc hai trận đấu ở World Cup.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top