Alisson bất ngờ lên tiếng không vui tại Liverpool vì điều này!

alisson-1.jpg

Sau thông báo không cho cầu thủ về triệu tập đội tuyển vì lo ngại dịch bệnh, Alisson của Liverpool đã tỏ ra rất thất vọng vì quyết định này của NHA

Liverpool hiện đang có khởi đầu như mơ tại Premier League 2021/22. Họ bắt đầu bằng chiến thắng trước Norwich City tới 3-0, sau đó tiếp tục hạ Burnley 2 bàn không gỡ tại thánh địa Anfield của The Kop. Ghi 5 bàn và chưa để thủng lưới bàn thua nào, nửa đỏ Merseyside cùng Chelsea và West Ham United đang là 3 đội có thành tích toàn thắng duy nhất hiện tại.

Ở cả 2 trận vừa qua, HLV Jurgen Klopp đều bố trí thủ môn Alisson bắt chính. Người gác đền Brazil vẫn cho thấy được phong độ đỉnh cao của mình. Tuy vậy, có một điều mới đây khiến thủ môn này tỏ ra không hài lòng

Alisson bất ngờ lên tiếng không vui tại Liverpool vì điều này!

Ước muốn cống hiến cho đất nước

Ở cuộc phỏng vấn với trang chủ The Kop mới đây, Alisson đã tiết lộ điều này Theo quyết định từ các CLB Premier League, các cầu thủ thuộc quốc gia có nguy cơ nhiễm COVID-19 cao sẽ không được lên tuyển. Quy định này được đưa ra để tránh việc họ phải cách ly tới 10 ngày khi trở lại nước Anh.

Brazil là 1 trong số các quốc gia nằm trong danh sách đỏ, do vậy Alisson sẽ không thể về phục vụ cho đội tuyển của họ. Trụ cột Liverpool trải lòng: “Thành thật thì tôi cảm thấy tệ, bởi khi nào tôi cũng muốn chơi cho cả hai, cả ĐTQG lẫn Liverpool.”

Alisson bất ngờ lên tiếng không vui tại Liverpool vì điều này!

“Tôi không muốn ra quyết định và rồi bị phạt. Từ những gì tôi biết, thậm chí còn chẳng có quyền quyết định. Chúng tôi thực sự không có nhiều lựa chọn vào lúc này.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top