Alisson lại chỉ trích đồng nghiệp Pickford vì làm Van Dijk chấn thương

alisson-2.jpg

Thủ thành Alisson đã lên tiếng chỉ trích Pickford và cho rằng pha phạm lỗi của anh với Van Dijk là thừa thãi

Tin buồn cho các cổ động viên Liverpool là Van Dijk bị chấn thương nặng nguy cơ nghỉ hết mùa. Pha bóng thô bạo của Pickford trong trận đại chiến vùng Merseyside đã khiến cầu thủ Hà Lan chấn thương dây chằng cực nặng. Thủ môn Alisson mới đây cũng vừa lên tiếng về vụ việc.

Bản thân thủ môn người Anh chẳng chịu bất cứ hình phạt nào và hiện đang là tâm điểm của sự tấn công từ phía fan Liverpool.

Alisson lại chỉ trích đồng nghiệp Pickford vì làm Van Dijk chấn thương

Pha vào bóng khiến Van  Dijk chấn thương nặng của Pickford

Alisson lên tiếng cho đồng đội của mình

Trong một phát biểu mới đây, thủ môn của Liverpool lập tức chỉ trích đồng nghiệp:

“ Tất nhiên mọi thủ môn sẽ có cách chơi, cách di chuyển không giống nhau. Nhưng tình huống đó lao ra và xoạc như vậy là không cần thiết tới từ Pickford.

Đôi khi tôi cũng lao ra rất mạnh mẽ để dằn mặt đối phương. Tuy nhiên cách mà Pickford lao vào Van Dijk là không thể biện minh. Đó là một hành động hoàn toàn không cần thiết.”

Alisson lại chỉ trích đồng nghiệp Pickford vì làm Van Dijk chấn thương

Thủ môn Liverpool chỉ trích đông nghiệp chơi ẩu

HLV Jurgen Klopp đã sử dụng Fabinho như giải pháp tình thế để thay thế trụ cột Van Dijk. Tuy vậy tiền vệ người Brazil lại chấn thương ngay đá với Midtjylland tại cúp C1.

Liverpool sẽ phải tiếp đón ngựa ô West Ham vào cuối tuần trên sân nhà. Với tình hình chấn thương, đội bóng vùng Merseyside chỉ có thể đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ như Nathaniel Phillips và Billy Koumetio hay Rhys Williams. Hiện đội dẫn đầu đang là Everton của chính  Pickford, họ có cùng 13 điểm như Liverpool nhưng hơn về chỉ số phụ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top