Herrera: Ligue 1 đã kết thúc mùa giải quá sớm

Ander-Herrera-2020.jpg

Tiền vệ PSG, Ander Herrera tin rằng Chủ tịch của giải bóng đá VĐQG Pháp Ligue 1 đã kết thúc giải đấu này quá sớm.

Ligue 1 đã kết thúc mùa giải và trao ngôi vương cho PSG hồi 30 tháng 4 vừa rồi. Dù còn đến tận 10 vòng đấu; nhưng giải đấu đã sớm đi đến hồi kết cho mùa giải 2019/20 vì đại dịch Covid-19.

Herrera: Ligue 1 đã kết thúc mùa giải quá sớm

Ander Herrera cảm thấy ganh tị với các giải bóng đá khác

Tuy nhiên, vừa qua giải bóng đá VĐQG Đức Bundesliga đã chính thức được nối lại. Các trận đấu diễn ra trên sân không khán giả; sau khi đã trải qua các quy trình đảm bảo y tế. Nối tiếp kết quả tích cực, La Liga, Serie A và cả Premier League cũng đang rục rịch quay trở lại trong tháng 6 tới.

Chủ tịch CLB Lyon, Jean Michel Aulas từng phản đối quyết định kết thúc sớm mùa giải. Bởi vì Lyon hiện đang nằm ở top 7 trên BXH. Nên quyết định kết thúc sớm này sẽ dẫn đến việc đội bóng chắc chắn không thể dự cup Châu Âu mùa tới.

Herrera: Ligue 1 đã kết thúc mùa giải quá sớm

Mới đây, Herrera cũng lên tiếng thừa nhận Ligue 1 có lẽ đã quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định. Anh cảm thấy khá “ganh tị” khi nhìn các giải đấu khác lần lượt quay trở lại; được cả thế giới đón nhận.

“Với cá nhân tôi, Pháp đã ra quyết định kết thúc quá vội vàng. Thế nên họ không thể đưa giải đấu trở lại được nữa. Do đó tôi thấy có chút ganh tị khi nhìn thấy các đồng nghiệp của mình được chơi bóng thỏa thích.”

“Bóng đá không khán giả là một thiệt thòi rất lớn. Nhưng tôi cũng muốn thấy được những điều tốt đẹp và tích cực; bởi vì tôi là một người yêu bóng đá. Chúng ta có thể lắng nghe ý kiến của các cầu thủ và các HLV trước khi quyết định”. Herrera khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top