Andrea Belotti của Torino làm chuyện không ngờ với đối thủ

3-15.jpg

Tiền đạo Andrea Belotti vừa để lại một hành động đẹp khi xin trọng tài xóa thẻ cho cầu thủ đội bạn sau một pha va chạm

Trong  trận đấu giữa Atalanta vs Torino tại vòng 21 Serie A, tiền đạo Andrea Belotti đã tạo nên một pha bóng cực kỳ đáng nhớ. Ở phút 33, đội trưởng của Torino có một pha va chạm với Cristian Romero của đội chủ nhà.

Trọng tài đã khá nhanh chóng rút thẻ vàng cảnh cáo cho cầu thủ của Atalanta. Tuy nhiên, Belotti lại bất ngờ tiến lại và giải thích gì đó. Cầu thủ người Ý đã nói với trọng tài rằng anh chưa bị phạm lỗi và đề nghị trọng tài rút lại thẻ phạt. Vị vua áo đen sau đó quyết định không thổi phạt Romero nữa và tung bóng để bắt đầu lại trận đấu. Thậm chí sau đó Belotti còn nhận lấy bóng và trả ngược lại cho các cầu thủ của đội bóng áo xanh. 

Andrea Belotti của Torino làm chuyện không ngờ với đối thủ

Pha lội ngược dòng thần thánh

Hành động fairplay của Belotti còn được đánh giá cực cao bởi lúc đó, Torino đang bị dẫn tới 0-3. Dường như hành vi cao thượng đã  giúp cho chân sút người Ý chơi lên chân. Chính đội trưởng Torino là người ghi bàn thắng đầu tiên rút ngắn tỷ số xuống còn 3-1. Torino sau đó càng chơi càng hay và cuối cùng cũng lội ngược dòng để có trận hòa 3-3 đầy kịch tính.

Andrea Belotti của Torino làm chuyện không ngờ với đối thủ

Belotti có hành động cực kỳ cao thượng trong trận đấu giữa Torino và Atalanta

Hành động của cầu thủ Andrea Belotti nhanh chóng được ca ngợi trên các mạng xã hội. Bởi với việc bóng đá đang ngày càng thực dụng, những hành vi chơi đẹp như vậy đang dần trở nên hiếm hoi hơn bao giờ hết.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top