Pirlo cân nhắc tung ra bộ 3 mũi nhọn của Juventus trước khi gặp Ferencvaros

Andrea-Pirlo-3.jpg

Với việc Juventus đang gặp chút khó khăn khi đội hình gặp hoàng loạt chấn thương, HLV Andrea Pirlo rất muốn thử nghiệm sơ đồ 3 mũi nhọn gồm Ronaldo, Dybala và Morata.

Được biết, bộ 3 trên vẫn chưa đá chính cùng nhau ở trận đấu nào trong mùa giải này khi hết người này gặp chấn thương thì người kia dính Covid-19. Trong đó phải đến trụ cột số 1 của Bà đầm già – Ronaldo đã phải bỏ lỡ 4 trận ở đấu trường quốc nội lẫn châu Âu sau khi có kết quả dương tính với virus Corona.

Còn đối bới Dybala – anh đang phải gặp phải vấn đề về chấn thương cũng như thể lực. Riêng Morata cần thời gian bắt nhịp sau khi ký hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid.

Andrea Pirlo

Pirlo cho rằng cả 3 ngôi sao tấn công của mình đều đã sẵn sàng ra sân ở trận trước khi gặp Ferencvaros ở Champions League đêm thứ 3. Bà đầm già đạt mục tiêu giành 3 điểm để củng cố tấm vé đi tiếp, song thuyền trưởng của Juve đang gặp chút khó khăn về lực lượng.

Andrea Pirlo cân nhắc khi cho Dybala và Morata kết hợp với Ronaldo

Chia sẻ về điều này, ông cho biết: “Chúng tôi đã suy nghĩ bộ 3 mũi nhọn (Ronaldo, Dybala và Morata) ngay từ đầu mùa giải. Nhưng thật không may khi họ liên tiếp gặp những vấn đề khác nhau. Thế nhưng, giờ họ đã ổn định.”

Ronaldo vs Dybala

“Những ngày qua, bộ 3 trên đã có vài buổi tập luyện với nhau và giờ là lúc chúng tôi sẽ cân bằng đội bóng. Sau đó, chúng tôi sẽ cho họ chơi với nhau. Sau thời gian dưỡng thương, Dybala đã khỏe hơn và chúng tôi sẽ theo dõi để xem liệu có nên cho cậu ấy đá chính hay không.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top