Robertson: Bóng đá sẽ mang lại hy vọng lớn cho nước Anh

Andrew-Robertson-2020.jpg

Hậu vệ Liverpool, Andrew Robertson khẳng định sự trở lại của Ngoại hạng Anh sẽ mang đến một niềm hy vọng to lớn cho nước Anh trong thời gian khó khăn này.

Giải đấu hàng đầu xứ sở sương mù phải tạm hoãn vào tháng 3 năm nay vì đại dịch Covid-19. Thảm họa gây ra cái chết cho hơn 370.000 người trên thế giới. Bóng đá khắp lục địa phải tạm hoãn vì quy định phong tỏa của chính phủ các nước.

Robertson: Bóng đá sẽ mang lại hy vọng lớn cho nước Anh

Sau 3 tháng sống chung với bệnh dịch, tình hình hiện tại đang dần thay đổi theo chiều hướng khả quan. Biện pháp nới lỏng đã được ban bố. Số người nhiễm bệnh cũng đã bắt có chiều hướng giảm nhiều tại Anh Quốc.

Vào tuần trước, Ngoại hạng Anh chính thức xác nhận 17/6 sẽ là ngày giải đấu được nối lại. Một vài cầu thủ vẫn e ngại trước tình hình bệnh dịch. Nhiều người đã có gia đình và con nhỏ vì thế họ lo lắng bản thân họ có thể trở thành người mang mầm bệnh và lây nhiễm cho những người trong gia đình. Một số cầu thủ đã không ngại lên tiếng về vấn đề này như Danny Rose của Tottenham; Raheem Sterling của Manchester City.

Robertson: Bóng đá sẽ mang lại hy vọng lớn cho nước Anh

Andrew Robertson tin rằng bóng đá sẽ mang lại điều tích cực

Hậu vệ Robertson của Liverpool khẳng định anh hiểu lý do tại sao nhiều cầu thủ lại lo lắng nhiều như vậy. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận quy trình nối lại giải đấu rất an toàn của Ngoại hạng Anh đã khiến anh an tâm rất nhiều.

“Tất cả các quá trình mà Ngoại hạng Anh đưa ra bắt buộc mọi người phải tuân thủ.  Các nhân viên ở đây đã làm rất tốt mọi giao thức. Vì thế, tôi vô cùng an tâm với sự an toàn của môi trường tại đây. Nếu bóng đá có thể trở lại. Tôi nghĩ nó có thể mang lại một niềm hy vọng lớn cho nước Anh”. Robertson khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top