Andy Murray ủng hộ Anh vô địch Euro 2020

Andy-Murray_.jpg

Andy Murray hy vọng Anh có thể vô địch Euro 2020 và nói rằng họ có “cơ hội khá tốt” sau khi đánh bại Đức ở vòng 16 đội.

Anh sẽ gặp Ukraine trong trận tứ kết vào thứ Bảy tại Rome. Nếu thắng, họ sẽ có thể lọt vào trận bán kết với Đan Mạch hoặc Cộng hòa Séc tại Wembley. Murray từng nói đùa vào năm 2006 rằng anh ấy sẽ “ủng hộ bất cứ ai mà đội tuyển Anh đối đầu”. Thế nhưng giờ đây, anh hoàn toàn ủng hộ đội bóng của Gareth Southgate và đang kỳ vọng vào chiến thắng to lớn cùng một lộ trình thuận lợi cho trận chung kết.

Andy Murray ủng hộ Anh vô địch Euro 2020

Andy Murray lên tiếng ủng hộ đội bóng Southgate

Murray nói: “Tôi đã xem qua một phần của trận đấu hôm thứ Ba, nhưng không nhiều bởi vì tôi cũng khá bận rộn với việc tập luyện. Tuy nhiên, tôi đã đi xem trận đấu Scotland-Anh tại Wembley. Đó là một trận đấu rất tuyệt vời, rất vui. Tôi đã đi cùng một tay vợt người Scotland và hai người bạn Anh. Chúng tôi đã có một đêm tuyệt vời. Tôi rất tự hào về điều đó.”

Andy Murray cho rằng đó là cơ hội tuyệt vời để Anh có thể chiến thắng tại một giải đấu lớn

“Tôi nghĩ Anh đã có một cơ hội khá tốt để giành chiến thắng. Ukraine chắc chắn sẽ có một trận hòa, tôi nghĩ như vậy. Nếu Anh có thể trở lại Wembley cho trận bán kết, tôi nghĩ họ sẽ gặp Đan Mạch hoặc Séc”

Andy Murray ủng hộ Anh vô địch Euro 2020

Anh đang sở hữu lợi thế khá lớn và khả năng cao sẽ giành chức vô địch tại mùa giải lần này

“Chắc hẳn họ sẽ được cổ vũ rất nhiệt liệt tại Wembley. Đó là cơ hội tuyệt vời để Anh giành chiến thắng trong một giải đấu lớn. Hy vọng rằng họ có thể làm được.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top