Andy Robertson ca ngợi đàn em vì màn ra mắt tại tuyển Scotland

robertson.jpg

Thủ quân của Scotland, Andy Robertson đã cực kỳ đánh giá cao Billy Gilmour, sau khi cầu thủ Chelsea chơi cực hay với tuyển Anh

Tại Wembley, cầu thủ trẻ Gilmour của Chelsea đã chơi cực hay trong màu áo Scotland. Ngôi sao này có màn trình diễn vượt quá cả mong đợi, dù mới chỉ có lần đầu được đá chính tại EURO 2020. Gilmour có màn trình diễn ấn tượng nơi tuyến giữa, góp công lớn giúp Scotland có trận hòa đáng khen ngợi với Tam sư – đội bóng được đánh giá cao hơn hẳn. Cuối trận, sao Chelsea cũng là cầu thủ xuất sắc nhất do ban tổ chức trao tặng. Tất nhiên, người đội trưởng Robertson cũng đánh giá cao cầu thủ trẻ này.

Khi được hỏi về những gì Gilmour thể hiện, Robertson nói: “Chúa ơi! Cậu ấy đang ở trên tất cả mọi người.

Tôi đã nói chuyện với Billy trong khách sạn hôm nay, và tôi nhìn thấy cậu ấy không có chút nào lo lắng hết. Cậu ấy có thể khoác áo Scotland nhiều lần như cậu ấy muốn.

Billy còn cả một tương lai rộng lớn phía trước nhưng ở đây và ngay bây giờ, cậu ấy đã làm quá tốt. Hôm nay, cả Callum McGregor cũng vậy, hai người họ cấm trịch trận đấu rất tốt.” 

Andy Robertson ca ngợi đàn em vì màn ra mắt tại tuyển Scotland

Nuôi hy vọng đi tiếp

Và ngôi sao của Liverpool cũng tin rằng, màn trình diễn tuyệt vời trước Anh sẽ giúp Scotland thêm phần tự tin cho trận đấu quyết định với Croatia.

Robertson nói thêm: “Trận hòa này giúp Scotland còn đó cơ hội và điều quan trọng là chúng tôi có được tinh thần này, bên cạnh là những người hâm mộ đang hạnh phúc, khi bước vào trận đấu kế tiếp.

Andy Robertson ca ngợi đàn em vì màn ra mắt tại tuyển Scotland

Điều quan trọng là chúng tôi có thể biến chúng thành động lực, để hy vọng vào một tấm vé đi tiếp tới vòng 1/8.”

Tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top