Anthony Martial đã tới lúc nên nói lời từ biệt MU?

3333.jpg

Theo cựu binh Liverpool là John Barnes, đã đến lúc tiền đạo Anthony Martial nên rời MU để có thể phát  triển sự nghiệp của mình một cách thuận lợi hơn

Anthony Martial đang có mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình. Ngôi sao sinh 1995 mới chỉ có được vỏn vẹn 7 bàn thắng trên mọi mặt trận cho MU. Anh cũng thường xuyên bị chỉ trích vì thái độ thi đấu vật vờ và liên tục bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn trên sân.

Anthony Martial đã tới lúc nên nói lời từ biệt MU?

Nên rời sân Old Trafford

Mới đây, John Barnes đã có lời khuyên tới cho cựu sao Monaco:
Rõ ràng Anthony Martial chẳng hợp với vị trí tiền đạo cắm. Tôi nghĩ cậu ấy thực sự chỉ hay khi đá cánh mà thôi. Tuy vậy, Ole Solsa lại có xu hướng bắt Martial chơi nhiều hơn ở trung tâm, điều này phần nào làm giảm năng lực cũng như sự phát triển của cậu ta.”

“Ai xem MU đều biết Martial có sở trường là những tình huống ghi bàn từ biên rồi tung cú dứt điểm hiểm hóc. Rõ ràng cậu ta chỉ được là chính mình khi chơi dạt cánh mà thôi. Nếu Martial không chơi như sở trường, cậu ta nên tìm cách rời MU.”

Anthony Martial đã tới lúc nên nói lời từ biệt MU?

“Vẫn còn nhiều đội bóng mong muốn có Martial và cho cậu ta đá ở vị trí sở trường. Martial nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ hơn cho tương lai của mình. Cậu ấy sẽ  mãi không thể trở thành cầu thủ xuất sắc hơn nếu cứ chơi như thế này.”

Martial là một bản hợp đồng thiệt đơn thiệt kép của MU. Cụ thể, Monaco sẽ nhận được tới 50% số tiền nếu Quỷ Đỏ có ý định bán lại cho một bên thứ ba.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top