Antoine Griezmann bị cho ra rìa, HLV Koeman đã hết kiên nhẫn?

3-8.jpg

HLV Ronald Koeman vừa có lý giải về việc để Antoine Griezmann dự bị trong trận đấu giữa Barca và Huesca mới đây

Barcelona vừa có trận đấu trên sân của Huesca trong khuôn khổ La Liga. Đáng chú ý, HLV Koeman đã quyết định sử dụng sơ đồ 4-3-3 với mũi nhọn gồm Martin Braithwaite, Ousmane Dembele và Lionel Messi . Điều này đồng nghĩa với bom tấn Antoine Griezmann sẽ phải ngồi dự bị cho bộ ba trên. 

Barca sau đó cũng có được chiến thắng sát nút 1-0 nhờ bàn thắng của De Jong vào phút 27. Griezmann cũng được tung vào sân ở hiệp 2 nhưng cũng mất hút như mọi khi.

Antoine Griezmann bị cho ra rìa, HLV Koeman đã hết kiên nhẫn?

Nhiều thông tin cho rằng ông thầy người Hà Lan đang mâu thuẫn với ngôi sao người Pháp. Thực tế, phong độ của Griezmann cũng không được tốt, khi liên tục bị chỉ trích vì bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

Người trong cuộc nói gì?

Tất nhiên HLV Barca cũng đã được hỏi về vấn đề với số 7. Ông nói:

“ Chúng tôi có nhiều lựa chọn cho mặt trận tấn công. Dĩ nhiên sẽ không thể cho tất cả cùng ra sân được. Griezmann dự bị đơn giản là do chiến thuật.”

Antoine Griezmann bị cho ra rìa, HLV Koeman đã hết kiên nhẫn?

“ Có nhiều trận đấu phù hợp, nhưng cũng có trận cậu ấy sẽ tạo được đột biến từ việc dự bị rồi vào sân. Tôi và cậu ấy luôn có mối quan hệ tốt.”
Antoine Griezmann đang phải vật lộn để tìm lại phong độ tại Barcelona. Cựu sao Altetico chỉ mới có 3 bàn tại La Liga mùa này. Con số 120 triệu mà đội chủ sân Catalan đang cho thấy sự lãng phí. Nhiều thông tin cho rằng, việc mua G7 thay vì Neymar cũng chính là lý do thúc đẩy Messi đòi ra đi vào mùa hè vừa rồi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top