“Griezmann đang thực sự không vui tại Barca”

antoine-griezmann-khong-vui-tai-barca.jpg

Người phát hiện ra tài năng của Antoine Griezmann mới đây đã có những chia sẻ thật lòng về tiền đạo người Pháp này.

“Griezmann đang thực sự không vui tại Barca”

Eric Olhats, người phát hiện ra tài năng của Antoine Griezmann khi anh chỉ mới 13 tuổi. Sau đó, ông cũng là người đưa anh đến với Real Sociedad chơi bóng chuyên nghiệp và nổi tiếng hơn.

Nhìn thấy tình cảnh của Griezmann hiện giờ, Eric Olhats thừa nhận ông cảm thấy buồn cho cậu bé mà ông từng rất nâng đỡ và dẫn dắt.

“Khi cậu ấy rời Atletico Madrid, tôi đã rất buồn. Điều này đã ảnh hưởng đến tôi một thời gian”. Olhats nói với tờ Mundo Deportivo.

“Tôi có thể hiểu tại sao cậu ấy lại muốn đến Barcelona chơi bóng. Nhiều người cho rằng Griezmann sẽ hòa hợp được với lối chơi tiki-taka của đội chủ sân Camp Nou. Tuy nhiên, tôi lại không thích màn trình diễn của cậu ấy.”

“Griezmann đang thực sự không vui tại Barca”

 

“Bạn có nhìn ra được điều đó không? Griezmann đang thực sự không vui tại Barca.”

Olhats tin rằng Griezmann có thể làm nhiều hơn cho Barca. Tuy nhiên đội bóng này đã đề nghị cậu ấy không nên thể hiện quá nhiều phẩm chất của mình.

“Điều này khiến tôi đau lòng bởi vì tôi hiểu rõ tài năng của cậu ấy. Griezmann có thể làm nhiều hơn thế. Nhưng dường như cậu ấy không nhận được nhiều đường chuyền trên sân cỏ từ các cầu thủ khác.”

“1 tháng rồi 2 tháng tôi qua. Griezmann hiểu rõ cậu ấy không phải là một nhân vật lớn tại đây. Tuy nhiên với tôi, với nhân cách và tài năng của cậu ấy, Griezmann xứng đáng dành được sự tôn trọng nhiều hơn.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top