Conte chắc như đinh đóng cột về tương lai của Messi

Lionel-Messi-23.jpg

Một lần nữa HLV Antonio Conte bác bỏ khả năng Lionel Messi sẽ gia nhập Inter Mlan và lên tiếng khẳng định đây là điều bất khả thi.

Trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến với việc Inter có thể chiêu mộ Lionel Messi xuất hiện trên báo chí Italia. Thêm vào đó, cha của Leo lại được cư dân mạng phát hiện khi mới mua một căn nhà tại thành phố Milan.

Conte chắc như đinh đóng cột về tương lai của Messi

Điều này làm dấy lên hàng loạt đồn đoán xung quanh khả năng siêu sao người Argentina sẽ ra đi trong mùa hè này. Tuy nhiên, GĐĐH của Inter – Giuseppe Marotta cho biết thương vụ bom tấn với ngôi sao 33 tuổi “chỉ nằm trong tưởng tượng”.

Antonio Conte khẳng định Lionel Messi sẽ không tới Inter

Và mới đây, HLV Antonio Conte cũng ủng hộ ý kiến trên khi khẳng định đây là điều bất khả thi. Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc muốn Inter ký hợp đồng với Messi hay mua về 4 cầu thủ giá 50 triệu euro, HLV Conte khẳng định.

Conte chắc như đinh đóng cột về tương lai của Messi

“Tôi nghĩ cả hai trường hợp này đều rất khó xảy ra. Tôi luôn tin tưởng vào những cầu thủ có trong đội hình, bởi vì họ luôn nỗ lực trong trận đấu. Có khi việc di chuyển nhà thờ tại Inter còn dễ hơn việc đưa Messi đến đó.”

Có thể nói rằng, Inter vẫn đang đặt ra mục tiêu bảo vệ vị trí thứ 2 trên BXH Serie A, dù không có cơ hội vô địch. Nói về những trận đấu cuối cùng của mùa giải, nhà cầm quân người Ý khẳng định đội bóng của ông phải tự tạo ra áp lực để cải thiện chất lượng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top