Chuẩn bị quyết chiến Man City, Arsenal bất ngờ nhận thua đau trong trận giao hữu

Arsenal-116.jpg

Arsenal sẽ đối mặt với Man City tại Etihad vào ngày 18/6 tới ngay khi Ngoại hạng Anh được nối lại sau 3 tháng tạm hoãn vì Covid-19.

Pháo thủ vừa có một trận thua đau trong trận giao hữu với CLB Championship Brentford vào hôm qua. Đây kết quả không tốt khi mà sắp tới; Arsenal sẽ có trận làm khách trên sân của Man City vòng 28 Ngoại hạng Anh.

Chuẩn bị quyết chiến Man City, Arsenal bất ngờ nhận thua đau trong trận giao hữu

Arsenal thua Brentford với tỉ số 3-2

Đoàn quân của Arteta đã dẫn trước Brentford với tỉ số 1-0 nhưng không duy trì được lợi thế. Alexandre Lacazette đã gỡ lại được cho Arsenal ở hiệp hai nhưng lại tiếp tục bị dẫn trước. Cuối cùng, đoàn quân của Arteta đã nhận thất bại ê chề với tỉ số 3-2.

Trận đấu đầu tiên của Pháo thủ vòng 28 Ngoại hạng Anh sẽ là trận làm khách trên sân nhà của Man City. Trong khi đó, Brentford sẽ có trận tranh chức vô địch với Fulham vào ngày 20/6. Trước đó, Arsenal có một trận giao hữu thăng hoa khi đánh bại Charlton vớ tỉ số đậm đà 6-0 vào thứ 7 tuần trước.

Chuẩn bị quyết chiến Man City, Arsenal bất ngờ nhận thua đau trong trận giao hữu

Nói về trận thất bại này; thủ quân của Arsenal Pierre-Emerick Aubameyang thừa nhận; đội bóng sẽ sẵn sàng cho cuộc đối đầu sắp tới với Man City. Nhưng anh cũng bác bỏ quan điểm trận đấu sẽ dễ dàng hơn khi đối thủ mất lợi thế sân nhà và không có cổ động viên ủng hộ.

“Tôi không biết điều đó sẽ khó khăn hay dễ dàng hơn khi thi đấu sau cánh cửa đóng kín. Nhưng điều duy nhất tôi chắc chắn rằng Man City là một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi không nghĩ thi đấu không khán giả sẽ dễ dàng hơn. Dù thế nào đi nữa chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức”. Aubameyang khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top