Arsenal bị từ chối khi hỏi mua đá tảng Bayer Leverkusen

arsenal.jpg

Theo các báo cáo, CLB nước Đức Bayer Leverkusen đã không ngần ngại từ chối Arsenal trong thương vụ của Tapsoba.

CLB nước Đức sẽ quyết giữ trung vệ Edmond Tapsoba, mặc cho Arsenal đã gửi những đề nghị đầu tiên. Nhà báo Gianluigi Longari của tờ Sportitalia đưa tin, Leverkusen không cho thấy họ hài lòng với giá mà Pháo Thủ đưa tới.

Đội chủ sân Emirates xem Tapsoba là phương án dự phòng, nếu họ không thể chốt được vụ của Ben White. Bản hợp đồng hiện tại giữa Tapsoba và Leverkusen vẫn còn thời gian tới tận 5 năm. Mùa giải 2020/2021, Tapsoba có 31 lần ra sân dưới trướng HLV Peter Bosz. Màn trình diễn xuất sắc nơi trung vệ 22 tuổi góp công giúp đội bóng này về đích thứ 3 tại Bundesliga.

Tháng 5 vừa qua, 2 tờ báo Sport1 và The Athletic đưa tin, Arsenal cần bỏ tới 60 triệu Euro nếu muốn có được Tapsoba. Bên cạnh Pháo thủ, Man United cũng là đội bóng đang quan tâm tới hậu vệ trẻ này.

Tốc độ, khả năng xử lý bóng bằng chân, tranh chấp mạnh mẽ, chiều cao lý tưởng là những vũ khí của Tapsoba. John Stones và Virgil van Dijk cũn được coi là các thần tượng của ngôi sao trẻ này.

Arsenal bị từ chối khi hỏi mua đá tảng Bayer Leverkusen

Lại nhắm Ben White

Như vậy, Arsenal sẽ dồn toàn sức cho mục tiêu Ben White sau khi vồ hụt Tapsoba. Quá trình đàm phán giữa Arsenal và Brighton vẫn đang tiếp tục. Đối với Ben White, việc chuyển đến Arsenal có lẽ là một bước chuyển quan trọng, vì Pháo Thủ vẫn tên tuổi hơn là Brighton.

Arsenal bị từ chối khi hỏi mua đá tảng Bayer Leverkusen

Mức phí chuyển nhượng của Ben White vào khoảng 50 đến 55 triệu bảng. Liverpool, Tottenham Hotspur, Paris Saint-Germain và Borussia Dortmund vẫn chưa bỏ cuộc trong thương vụ này.

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top