Arsenal cập nhật tình hình Mikel Arteta cùng quyết định táo bạo giữa tâm dịch

arsenal-update.jpg

Arsenal vừa cập nhật tình hình HLV Mikek Arteta trên trang chủ của đội bóng. Thông báo cho biết sức khỏe hiện tại của HLV 37 tuổi rất tốt.

Arsenal cập nhật tình hình Mikel Arteta cùng quyết định táo bạo giữa tâm dịch

Arsenal trước đó buộc phải đóng cửa toàn bộ đại bản doanh vì HLV trưởng Mikel Arteta dương tính Corona. Toàn bộ cầu thủ cùng nhân viên tại đây cũng phải tự cách ly tại nhà.

Trang chủ mới đây của đội bóng đã có một bài thông báo dài về tình hình hiện tại. Arsenal thể hiện sự ủng hộ hoãn giải đấu của Premier League. Bên cạnh đó, HLV Arteta cũng thường xuyên liên lạc với các cầu thủ và các trợ lý.

“Trung tâm Colney và Hale End của chúng tôi đã đóng cửa dọn dẹp trong thời gian qua. Hiện tại, trụ sở đã mở cửa lại với một vài nhân viên để duy trì một số thiết bị và sân tập.”

Arsenal cập nhật tình hình Mikel Arteta cùng quyết định táo bạo giữa tâm dịch

“Nhân viên CLB, HLV Mikel và các cầu thủ đội một hiện đang cách ly tại nhà. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng HLV Mikel đã gần như khỏe hẳn. Tinh thần của anh ấy hiện giờ rất tốt. HLV Mikel hiện đang lên kết hoạch cùng các trợ ý và thường xuyên nói chuyện với các cầu thủ.”

“Phụ nữ cùng các cầu thủ đội trẻ cũng đang ở nhà. Tất cả cầu thủ của CLB đều mong muốn được trở lại tập luyện sớm nhất có thể.”

“Các cầu thủ được cung cấp chương trình huấn luyện đặc biệt và chế độ ăn tại nhà. Trong ngày, họ sẽ được liên lạc cùng HLV và các nhân viên hỗ trợ.”

Hiện tại do sự bùng phát khó kiểm soát, các giải đấu lớn nhỏ trong cả nước tại Anh đều phải hoãn. Theo thông báo, các mùa giải sẽ hoãn ít nhất cho đến đầu tháng Tư.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top