Arsenal chấp nhận nhả sát thủ trẻ cho phía Newcastle

arsenal-4.jpg

Tờ The Athletic khẳng định Arsenal cuối cùng đã có thể chốt thương vụ Willock cho Newcatle với giá khoảng 20 triệu bảng

Nguồn tin của The Athletic khẳng định, 20 triệu bảng sẽ là mức phí cuối cùng để có được Joe Willock. Tuy nhiên, Newcastle cần phải thực hiện đàm phán cá nhân thêm với sao của Arsenal nữa.

Joe Willock là mục tiêu số 1 của Newcastle ở kỳ chuyển nhượng này. Hiện tại, Chích chòe thâm chí còn chưa mua ai. Nên sao của Pháo Thủ có thể là chữ ký đầu tiên của đội bóng nước Anh. Willock đã ghi 8 bàn cho Newcastle khi chơi dưới dạng cho mượn mùa trước. Tuy vậy, anh lại không được tin tưởng tại Arsenal hè này. HLV Arteta gần như quyết định sẽ bán ngôi sao này.

Arsenal chấp nhận nhả sát thủ trẻ cho phía Newcastle

Arteta không trọng dụng

Hôm qua, Joe Willock không hề có mặt trong trận giao hữu của Arsenal với Tottenham. Nhưng HLV Arteta thì lý giải điều này khá hời hợt và dường như xác nhận việc cầu thủ người Anh sẽ ra đi: “Với Joe Willock, chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân khi có thể. Khi có nhiều thông tin hơn tôi mới có thể nói được.”

Arsenal chấp nhận nhả sát thủ trẻ cho phía Newcastle

Sự có mặt của Willock đồng nghĩa với việc Sean Longstaff đã không còn chỗ đứng tại Newcastle. HLV Rafa Benitez mong muốn đưa cậu học trò cũ tới Everton để tăng cường sức mạnh. Hè này, Everton đã cải thiện sức mạnh hàng công với những tân binh là Demarai Gray và Andros Townsend. Chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm như Longstaff sẽ giúp nhiều cho đội bóng áo xanh.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top