Arsenal có được thần đồng Martin Odegaard từ Real Madrid

3-44.jpg

Thông tin mới nhất, Arsenal đã mượn thành công Martin Odegaard từ Real Madrid, bất chấp sự cạnh tranh quyết liệt từ Real Sociedad

Mới đây, chuyên gia Fabrizio Romano đã lên tiếng về việc Arsenal có được sự phục vụ của thần đồng Martin Odegaard. Tiền vệ Real Madrid sẽ cập bến London vào mùa đông này, thay vì trở về đội bóng cũ Real Sociedad.

Cụ thể, Romano đã viết trên mạng xã hội: “ Martin Odegaard đã quyết định tới Arsenal, cậu ấy ra quyết định này với gia đình mình. Real Sociedad đã đàm phán 1 tuần trước, cạnh tranh quyết liệt với Ajax vào thời điểm đó. Tuy vậy Arsenal đã tới sau và lôi kéo thành công”.

Arsenal có được thần đồng Martin Odegaard từ Real Madrid

Thương vụ này sẽ hoàn thành trong vài giờ nữa. Arsenal và Real Madrid sẽ đàm phán thêm về các thỏa thuận. Phía Real được cho chỉ muốn cho mượn tới hết tháng Sáu.”

Pháo Thủ bến đỗ của sao trẻ Real

Sau Dani Ceballos, Arsenal lại có thêm một cầu thủ chất lượng nữa từ Real Madrid. Cầu thủ trẻ Martin Odegaard từng là thần đồng số 1 của bóng đá Na Uy vào 5 năm trước. Đây là cầu thủ có tiềm năng được cho là sẽ phát triển như Messi hay Ronaldo. Bởi vậy, ông chủ Perez của đội bóng Hoàng Gia không ngại bạo chi để đem thần đồng này về sân Bernabeu khi còn rất trẻ tuổi.

Arsenal có được thần đồng Martin Odegaard từ Real Madrid

Sau khi chuyển tới Real, anh liên tục bị đem đi cho mượn. Chỉ tới năm ngoái, Odegaard mới thực sự tạo được dấu ấn ở Real Sociedad. Tuy vậy trở về Madrid vào đầu mùa giải năm nay, sao trẻ Na Uy lại toàn phải ngồi dự bị. Chuyển tới Ngoại Hạng Anh được cho sẽ là thử thách cực đại với Martin, bởi anh được cho là quá ốm yếu và sẽ khó thích nghi được với giải đấu khắc nghiệt này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top