Arsenal đàm phán chuyển nhượng Ben White thành công

Thiết-kế-không-tên-2.jpg

Arsenal đàm phán chuyển nhượng Ben White thành công

Brighton đã chấp nhận lời đề nghị trị giá khoảng 50 triệu bảng từ Arsenal dành cho trung vệ Ben White. Họ dự kiến ​​sẽ sớm có thông báo chính thức.

Arsenal đàm phán chuyển nhượng Ben White thành công

Chân sút Ben White

Mikel Arteta xác định tuyển thủ Anh da trắng trở thành một trong những ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu của anh ấy trong mùa hè này. Đặc biệt là sau sự ra đi của David Luiz. Brighton phải đưa ra một mức giá lớn mớ thuyết phục được họ bán. Trước đó họ đã từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng từ Leeds vào mùa hè năm ngoái.

Hiện David Ornstein của The Athletic thông báo rằng Arsenal đã có một bước đột phá quyết định trong các cuộc đàm phán với Brighton. Các điều khoản cá nhân sẽ không có vấn đề gì. White hiện sẽ được kiểm tra y tế trước khi vụ chuyển nhượng 50 triệu bảng hoàn tất. Điều này có khả năng diễn ra vào tuần tới. Mức giá đắt đỏ này được xem là mức phí lớn nhất mà Arsenal từng chi cho một hậu vệ.

Ben White sẽ được nghỉ ít nhất ba tuần trước khi thi đấu

Arsenal đàm phán chuyển nhượng Ben White thành công

Chân sút Ben White

Anh ấy sẽ được nghỉ ít nhất ba tuần trước khi liên kết với các đồng đội mới của mình. Mặc dù anh có thể chọn trở lại sớm do anh ấy không có thời gian chơi trong mùa hè. White đã chiến thắng một trong những đồng đội mới của anh ấy, với Bukayo Saka đã  tượng khi nhìn thấy anh ấy trong buổi tập với đội tuyển Anh. Saka nói với ITV Sport trong Euro 2020. “Đến đây và chơi với anh ấy. Tôi đã rất ấn tượng với anh ấy.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top