Arsenal ra chiêu độc để quyết âm mua được siêu máy quét

arsenal-3.jpg

Truyền thông Anh đưa tin, Arsenal sẽ bằng mọi cách mua tiền vệ Bissouma của Brighton, nhằm bổ sung cho sự ra đi sắp tới của Xhaka 

Sau 1 mùa giải gây thất vọng tại Premier League, Arsenal đang rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Họ cũng đã cho ra mắt tân binh là hậu vệ Nuno Tavares từ Benfica, người được coi là dự phòng cho Kieran Tierney. Cầu thủ này cũng đã ghi bàn ngay trận đầu chơi cho Pháo Thủ

Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của Arsenal là tìm một đối tác giữa sân cho Thomas Partey. 1 trong những mục tiêu mà họ nhắm đến là Yves Bissouma, tiền vệ của Brighton. Ngôi sao này đang được định giá khoảng 40 triệu bảng.

Arsenal ra chiêu độc để quyết âm mua được siêu máy quét

Đổi người để có mục tiêu mình cần

Đây là 1 con số khá lớn và Pháo thủ sẽ không có đủ tiền mặt. Dù vậy, theo thông tin từ trang TBR Football, Arsenal đang tính một kế hoạch khác. Họ muốn dùng tiền vệ Reiss Nelson trong một thương vụ đổi người + tiền để có Yves Bissouma. 

Theo đó, nếu như bỏ ra số tiền khoảng 20 triệu bảng cộng với Nelson, Arsenal tin rằng họ sẽ thuyết phục được Brighton khi nhả người. Hiện tại, đội bóng áo xanh được cho cũng khá quan tâm tới Nelson.

Arsenal ra chiêu độc để quyết âm mua được siêu máy quét

Trước đó, hai đội bóng này cũng đã hợp tác rất tốt trong thương cụ của Ben White. Pháo Thủ đã bỏ ra tới 50 triệu để có được ngôi sao tuyển Anh. Dự kiến bản hợp đồng này sẽ chính thức công bố trong vài tuần tới.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top