Arsenal rất muốn giữ chân sao trẻ sinh năm 2001

Folarin-Balogun.jpg

Được biết, HLV Mikel Arteta và bộ sậu của ông đang ra sức thuyết phục măng non Folarin Balogun tiếp tục đồng hành cùng Arsenal.

Nguồn tin từ tờ Metro cho biết, Folarin Balogun từng thẳng thắn từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Arsenal tận 2 lần dù thời điểm chia tay của hai phía đang đến rất gần. Cụ thể, Pháo thủ sẽ mất đi măng non người Mỹ theo dạng chuyển nhượng tự do ngay trong Hè 2021 nếu họ không thể kéo dài thời gian làm việc cùng nhau.

Arsenal rất muốn giữ chân sao trẻ sinh năm 2001

Và hiển nhiên, thông tin trên chính là một trong những nguyên nhân khiến HLV Arteta cảm thấy phiền não. Bởi gần đây, ông và ban huấn luyện của đội bóng thành Luân Đôn đặc biệt quan tâm đến Folarin Balogun. Bởi sau 5 lần ra sân, tài năng sinh năm 2001 đã ghi được 2 bàn thắng. Trong bối cảnh dàn sao kỳ cựu của Arsenal tịt ngòi thì những đóng góp của Balogun là vô cùng ý nghĩa.

Arsenal đang tìm mọi cách để gia hạn với sao trẻ Folarin Balogun

Không giấu được nỗi niềm củ bản thân, HLV Arteta từng bộc bạch: “Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức khi mọi thủ tục liên quan đến việc ký hợp đồng diễn ra suôn sẻ và thành công. Dù Folarin Balogun không có ý định sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB nhưng tôi tự tin rằng mình có thể thuyết phục được cậu ấy. Chúng tôi đang ở gần với việc hợp tác.”

Arsenal rất muốn giữ chân sao trẻ sinh năm 2001

Với tình thế trên, Arsenal chắc chắn sẽ không muốn mất đi Folarin Balogun một cách dễ dàng. Bởi tiền đạo người Mỹ chỉ vừa bước sang tuổi 19 và cơ hội tỏa sáng trong tương lai là khá hứa hẹn. Ở thời điểm hiện tại, chân sút người Mỹ hiện đang đứng trước cơn mưa đề nghị từ hàng loạt CLB lớn trên khắp thế giới. Trong đó có thể kể đến như Bayer Leverkusen, Everton và Crystal Palace.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top