Arsenal sẽ không mua Odegaard mà tập trung cho Maddison

arsenal-3.jpg

Dù đã trói chân Emile Smith Rowe, tuy vậy Arsenal vẫn muốn có thêm một tiền vệ tấn công thật chất lượng nữa trong mùa hè này

Mùa Hè này, Arsenal đã nổ được khá nhiều bom tấn, đặc biệt là hậu vệ Ben White. Dù vậy, HLV Mikel Arteta vẫn muốn tiếp tục nâng cấp đội hình. Theo ký giả Peter O’Rourke thì Pháo thủ đang nỗ lực theo đuổi một ngôi sao của Leicester City.

Thông qua chương trình podcast The Football Terrace, O’Rourke tiết lộ:

“Arsenal vẫn sẽ tiếp tục, kể cả khi Leicester đã không tỏ ra hợp tác.”

James Maddison là sẽ là mục tiêu ưu tiên của Arsenal cho vị trí tiền vệ nhạc trưởng. Họ đã chuyển hướng sang Maddison từ Martin Odegaard – bởi ngôi sao này sẽ ở lại Real Madrid.

Arsenal sẽ không mua Odegaard mà tập trung cho Maddison

Pháo Thủ gặp khó

“Arsenal sẽ chiêu mộ Maddison nếu có thể. Họ biết Maddison không rẻ, nên một vài cầu thủ có thể được thêm vào trong thương vụ này”

“Cho đến nay, theo những gì tôi nghe được, những cầu thủ mà Arsenal đưa ra không hấp dẫn với Leicester. Những cái tên như Reiss Nelson, Eddie Nketiah và Ainsley Maitland-Niles thực sự không tạo được sự hứng thú với Bầy Cáo.”

“Liệu Arsenal có sẵn sàng cung cấp những cầu thủ khác? Có thể là Joe Willock, nhưng tôi vẫn chưa biết Pháo Thủ sẽ giải quyết điều này bằng cách nào.”

Arsenal sẽ không mua Odegaard mà tập trung cho Maddison

Có thể thấy, Pháo Thủ vẫn đang rất bế tắc trong thương vụ với Maddison. Thị trường chuyển nhượng đã sắp đóng cửa, hãy chờ xem những động thái mới nhất từ cả hai phía.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top