Arsenal sẽ mua máy chuyền bóng thượng hạng từ Bundesliga?

arsenal-4.jpg

Với mùa giải thảm hại vừa qua, Arsenal đang cố mang về cho Arteta nhiều bản hợp đồng chất lượng hơn, đặc biệt là cho chuyến giữa

Arsenal đang thực sự gặp vấn đề ở tuyến giữa. Ngoại trừ Thomas Partey chơi tốt, các nhân tố còn lại đều không tạo được sự tin tưởng. Do đó, HLV Mikel Arteta đang mạnh tay mua nhân sự tuyến này trong mùa hè.

Các thông tin đồng loạt xuất hiện gần đây cho biết Aston Villa đã bỏ 30 đến 35 triệu bảng với Norwich City cho trường hợp của Emi Buendia. Tiền vệ sáng tạo này đã được liên hệ với Arsenal trước, nhưng rồi anh chẳng thèm tới đội bóng London mà chọn The Villa.

Arsenal sẽ mua máy chuyền bóng thượng hạng từ Bundesliga?

Nkunku lọt vào tầm ngắm

Tuy nhiên, Arsenal nhanh chóng có mục tiêu khác, đó là tiền vệ Christopher Nkunku. Tiền vệ của RB Leipzig đã thành công vang dội và trở thành ngôi sao tại Leipzig kể từ khi rời khỏi Paris Saint-Germain vào năm 2019.

Nkunku cực kỳ linh hoạt, có thể thi đấu ở vai trò số 10, sâu hơn nữa ở là tiền vệ trung tâm, ở hai cánh, hay thậm chí ra sân như một trung phong. Có một cầu thủ linh hoạt và khả năng chơi đa dạng sẽ rất tốt cho một người có nhiều ý đồ chiến thuật như Arteta.

Arsenal sẽ mua máy chuyền bóng thượng hạng từ Bundesliga?

Leipzig xem xét mức phí bán Nkunku trong khoảng 27 triệu bảng. Đây là cái tên mà BLĐ Arsenal nên đẩy nhanh tiến độ theo dõi. Nkunku là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức sáng tạo và động cơ chiến đấu mạnh mẽ mà Arteta cần trong công cuộc cải tổ hàng công đội bóng.

Xem thêm tin mới

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top