Arteta có còn tương lai tại Arsenal trong mùa giải tới?

arteta.jpg

Cựu chân sút giải Ngoại hạng Anh mới đây đã có những nhận định về tương lai của HLV Mikel Arteta tại Emirates.

Mikel Arteta đã dẫn dắt Arsenal từ tháng 12 năm 2019. Tới thời điểm này, ông đã giúp Pháo Thủ có được 2 danh hiệu. Đó là FA Cup năm ngoái và chiếc siêu cup Anh đầu mùa. Chiến lược gia người Tây Ban Nha dù non trẻ nhưng đang có những bước tiến nhất định, với tỷ lệ thắng 53,6%.

Tuy nhiên, tình cảnh Arsenal mùa 2020/21 là khá tồi tệ. Sau những cú sẩy chân và phong độ sa sút, đội chủ sân Emirates hiện đang đứng thứ 9 trên BXH Premier League với 55 điểm. Hiện tại, họ còn kém top 4 của Chelsea 9 điểm và đã hết cơ hội dự C1 từ lâu.

Arteta có còn tương lai tại Arsenal trong mùa giải tới?

Arteta có 10 trận

Chia sẻ với Football Insider, Gabby Agbonlahor – cựu tiền đạo của Aston Villa và tuyển Anh khẳng định Mikel Arteta sẽ tiếp tục được tin tưởng. HLV này cũng được cấp một khoản kha khá để di chợ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Tôi không nghĩ sẽ có vấn đề gì nếu Arsenal thua các trận còn lại của mùa giải. Mikel Arteta sẽ có thêm một kỳ chuyển nhượng, sau đó là khoảng 10 trận nữa ở mùa giải trước mắt.”

Arteta có còn tương lai tại Arsenal trong mùa giải tới?

HLV của Arsenal còn một cơ hội để làm lại

“BLĐ chờ Arsenal cải thiện và chơi khác đi ở 10 trận đấu mùa tới, nếu không làm được điều đó, Arsenal sẽ loại bỏ Arteta.” Tôi không nghĩ có bất kỳ mối nguy hiểm nào vào lúc nà, nhưng Arsenal cũng không muốn về đích thứ 9 hoặc 10 tại Premier League.”

“Tôi nghĩ Mikel Arteta không còn chịu bất cứ áp lực thành tích nào trong mùa giải năm nay, nhưng chắc chắn điều đó sẽ tới vào sang năm.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top