Arteta cuối cùng cũng lên tiếng về tương lai William Saliba

3-20.jpg

HLV Arteta vừa ra xác nhận, Arsenal vẫn chưa có quyết định cuối cùng liên quan tới tài năng trẻ William Saliba, trung vệ mùa này chưa được ra sân phút nào

William Saliba vẫn chưa có trận đấu ra mắt tại Arsenal, dù cập bến Pháo Thủ với giá tới 27 triệu Euro. Trung vệ trẻ vốn được ở lại đội bóng cũ Saint Etienne tới hết mùa năm ngoái, sau đó kỳ vọng sẽ có được vị trí trong đội hình của Arsenal năm nay.

Tuy vậy mọi chuyện với Saliba lại không diễn ra như kỳ vọng. Ngay khi ký hợp đồng với Arsenal, của cầu thủ này lại qua đời. Do vậy, hậu vệ 19 tuổi gặp vấn đề tâm lý và không thể hòa nhập tốt ở môi trường mới.

william saliba

Thậm chí HLV Arteta còn thẳng tay loại sao trẻ 27 triệu bảng khỏi danh sách dự Europa League. Cầu thủ này hiện chỉ mới chơi cho đội U23 mà chưa chơi 1 phút nào cho đội 1 ở mùa giải năm nay. Điều này làm dấy lên nhiều tin đồn việc Saliba sẽ bị đem cho mượn vào mùa đông tới.

Arteta có câu trả lời về tương lai sao trẻ

HLV Mikel Arteta cũng đã đề cập tới trường hợp của William Saliba trong một cuộc phỏng vấn gần đây:
“ Cậu ta đang làm tâm điểm của thảo luận vào lúc này. Đội bóng đang cân nhắc những lựa chọn tốt nhất cho Saliba. Việc này sẽ sớm được quyết định trong thời gian tới.”

william saliba

“ Saliba sẽ được ra sân vào thời điểm thích hợp. Chúng tôi luôn tin rằng cậu ấy sẵn sàng chơi cho đội 1. Cậu ấy có nhiều tiến bộ dù gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian gần đây. Cậu ấy làm việc chăm chỉ và đã có những trận đấu tốt trong màu áo đội U21.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top