Arteta lại tiếp tục đổ lỗi cho VAR vì Arsenal thua Everton

arsenal.jpg

HLV Arteta đã chỉ trích mạnh mẽ công nghệ VAR vì Arsenal lại mất một tình huống phạt đền trong trận đấu với Everton

Arsenal đã được trao một quả penalty trong trận với Everton, khi Dani Ceballos ngã trong vòng cấm do lỗi của Richarlison. Nhưng quyết định của trọng tài chính đã bị đảo ngược do VAR chỉ ra rằng Nicolas Pepe bị việt vị trước đó. Chung cuộc, Everton thắng 1-0 nhờ pha bóp team của Bernd Leno ở phút 76.

Sau trận đấu, HLV Arteta đã bày tỏ sự tức giận và đổ lỗi cho VAR:

“Sự ức chế mà VAR gây ra ngày càng lớn dần. Giờ là quá đủ rồi. Hôm nay tôi chịu đựng nó quá nhiều. Chúng tôi đã phải nhận quá nhiều quyết định bất lợi và chẳng có ai thèm giải thích. Nó ảnh hưởng tới rất nhiều người, công việc của chúng tôi và cả CLB này.

arsenal

Về màn trình diễn trên sân, chúng tôi là những người chơi tốt hơn. Chúng tôi kiểm soát trận đấu và tạo được nhiều cơ hội hơn. Chúng tôi có một quả penalty rõ ràng nhưng lại bị bỏ đi. Rồi sau đó thua vì phản lưới nhà.

Đòi penalty

“Quả penalty rất rõ ràng. Những quyết định được đưa ra sau đó, tôi không biết sao họ lại từ chối nó. Chúng tôi không thể thấy mặt họ để phản ứng. Đây là lần thứ 2 trong vòng 2 tuần rồi. Tôi có thể nhìn hình ảnh đó 20 lần và tôi vẫn không hiểu được sao họ lại làm vậy.”

arsenal

Sai lầm là một phần trong bóng đá. Chúng tôi thủng lưới một bàn vì phản lưới và đó là bàn thắng quyết định trận đấu. Chúng tôi không tạo ra đủ nhiều cơ hội trước một đội bóng được tổ chức tốt. Chúng tôi thiếu đi sự gắn kết và thiếu hiệu quả khi ở phần sân đối phương.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top