AS Roma muốn tiếp tục gắn bó với “người thừa” Chelsea

zappa.jpg

Davide Zappacosta được mang cho mượn tại AS Roma mùa giải năm nay, nhưng không góp mặt tại CLB Seie A kề từ tháng tám vì chấn thương. Theo báo cáo của tờ Gazzetta Dello Sport, Roma đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng cho mượn của cầu thủ này thêm một mùa nữa.

AS Roma đang đứng thứ 5 trên BXH Serie A và họ rất muốn Zappacosta ở lại thêm một mùa nữa. Kể từ tháng tám, Zappacosta mới chỉ có 12 phút thi đấu cho đội 1 AS Roma. Các chấn thương bắp chân và đứt dây chằng đã khiến anh ngồi ngoài trong khoảng thời gian dài. Điều này làm cho CLB chưa thể đánh giá đúng về những phẩm chất mà anh có thể cống hiến cho đội bóng.

zappacosta khoac ao chelsea

Zappacosta khó có cơ hội tại Chelsea

Theo như kế hoạch, Zappacosta sẽ trở lại Chelsea vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, nhìn vào những gì mà HLV Frank Lampard đang xây dựng trong thời gian gần đây. Có thể thấy Chelsea lúc này đang làm nơi dành cho các cầu thủ trẻ giàu tài năng và khao khát thể hiện. Vì thế cơ hội cho cầu thủ người Ý là không nhiều.

zappacosta thi đấu cho as roma

Bên cạnh đó, đội trưởng Cesar Azpilicueta đang làm rất tốt ở vị trí hậu vệ phải. Một tài năng trẻ khác là Reece James cũng cho thấy những tiến bộ nơi hành lang cánh.  Chính vì thế, nhiều khả năng the Blues sẽ tiếp tục cho mượn Zappacosta.

Hợp đồng của cầu thủ 27 tuổi với Chelsea có thời hạn đến năm 2022. Một bản hợp đồng cho mượn sẽ tốt cho đôi bên. Zappacosta có nhiều cơ hội ra sân thi đấu hơn, nâng cao giá trị. Trong khi đó, Chelsea có thể để anh ra đi với mức phí cao hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top