Aston Villa chính thức nổ tiếp bom tấn 30 triệu bảng

villa.jpg

Để chuẩn bị cho sự ra đi của Jack Grealish, Aston Villa đã chính thức chiêu mộ ngôi sao tấn công Leon Bailey từ Leverkusen

Trang chủ Aston Villa đã chính thức công bố, họ có thêm một tân binh mới. Đó là sự có mặt của tiền đạo Leon Bailey. Cầu thủ này từng có 4 năm rưỡi thi đấu ở hạng đấu số 1 nước Đức Bundesliga. Mùa trước, anh đóng góp cho Leverkusen tới 15 bàn trên mọi đấu trường.

Đội chủ sân Villa Park xác nhận: “Villa và Leverkusen đã xong vụ với Bailey. Cầu thủ sẽ đến kiểm tra y tế và ký kết các điều khoản hợp đồng.”

Aston Villa chính thức nổ tiếp bom tấn 30 triệu bảng

Bước tiến lớn trong sự nghiệp

Ngòi nổ người Jamaica tới London không phải ngẫu nhiên. Nhiều nguồn tin cho rằng anh tới là để thay thế Jack Grealish. Bởi đội trưởng của Villa đang có vẻ muốn tới Man City. Đội bóng áo xanh cũng đã chuẩn bị tới 100 triệu euro cho thương vụ này.

Trả lời phỏng vấn ESPN hồi đầu tuần này, Bailey công khai mong muốn tìm kiếm thử thách mới: “100%, tôi đã sẵn sàng. Tôi đã làm việc nỗ lực để có thể đạt đến vị thế như hiện tại. Tôi cảm thấy mình đang ở vào độ tuổi và thời điểm này là thích hợp. Hy vọng mọi thứ đúng kế hoạch.”

Aston Villa chính thức nổ tiếp bom tấn 30 triệu bảng

“Với tôi, điều quan trọng là thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Tôi cảm thấy mình cần 1 thách thức mới nên bến đỗ. Ngoại Hạng Anh chính là nơi tôi có thể tiến xa hơn.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top