Atletico Madrid vô địch- Phản ứng của Zinedine Zidane và Ronald Koeman

edwq.jpg

Atletico Madrid vô địch- Phản ứng của Zinedine Zidane và Ronald Koeman

Zinedine Zidane và Ronald Koeman đã gửi lời chúc mừng, cho rằng những tuyển thủ của Atletico Madrid là những nhà vô địch xứng đáng.

Atletico Madrid đã đánh bại Real Valladolid và giành chiến thắng đầu tiên sau bảy năm. Luis Suarez đã ghi bàn thắng quyết định cho đội khách. Đó là bàn thắng thứ 21 của anh ấy trong mùa giải, vào tối thứ Bảy. Real Madrid cũng đã chiến đấu trở lại để giành chiến thắng trước Villarreal nhưng cuối cùng đã thất bại trước nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch 2019/20.

Đây là lần thứ hai Simeone chiến thắng danh hiệu của Atleti, kể từ khi nắm quyền dẫn dắt và là lần thứ 11 của câu lạc bộ trong lịch sử của giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Atletico Madrid vô địch- Phản ứng của Zinedine Zidane và Ronald Koeman

Chiến thắng thứ hai của Simeone với danh hiệu Atletico Madrid

Zidane chia sẻ về nhà vô địch mới – Atletico sau khi kết thúc trận đấu tại La Liga

“Chúng tôi phải chúc mừng Atletico, đội xứng đáng trở thành nhà vô địch, bởi vì bất cứ ai ở đỉnh cao đều xứng đáng có được điều đó”, huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Zidane nói với các phóng viên ngay sau chiến thắng 2-1 của đội bóng.

‘Nhưng điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là những gì các cầu thủ đã làm được. Với thời gian và sự bình tĩnh, tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ về tương lai của tôi”. “Tôi phải cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi vì họ đã luôn ủng hộ đội bóng. Tôi nghĩ mọi người đều có thể tự hào về các cầu thủ, vì họ đã cống hiến tất cả.”

Atletico Madrid vô địch- Phản ứng của Zinedine Zidane và Ronald Koeman

Trước chiến thắng của Atletico Madrid, Zidane vẫn cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ

“Mọi chuyện không hề dễ dàng nhưng cuối cùng chúng tôi đã đánh bại Villarreal. Đó là một ngày đáng để chúc mừng cho toàn đội.” Khi được yêu cầu bày tỏ về tâm trạng của mình, Zidane trả lời:” Tâm trạng của tôi rất buồn. Nếu bạn muốn hỏi tôi về điều này thì đó là câu trả lời.”

Huấn luyện viên của Barcelona, Koeman, đã kêu gọi những người ủng hộ hãy kiên nhẫn với đội của ông. Đội đã kết thúc trận đấu với vị trí thứ ba và kém nhà vô địch mới đăng quang bảy điểm. “Atletico xứng đáng giành chức vô địch”, cầu thủ người Hà Lan nói với Marca sau chiến thắng 1-0 của Barca trước Eibar.

“Họ đã là những nhà lãnh đạo trong một thời gian dài, họ có một đội hình rất tốt, họ tốt hơn một chút so với Real Madrid và Barcelona. Chúng tôi đã thực hiện những thay đổi ở câu lạc bộ và thành công đó không thể đạt được trong một mùa giải. Vì có những thay đổi cần phải thực hiện, chúng tôi xứng đáng có thêm thời gian.”

Xem thêm các tin tức mới tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top