Atletico sẩy chân, Diego Simeone vẫn nói cứng về chức vô địch

simeone.jpg

HLV Diego Simeone vẫn tỏ ra bình tĩnh, mặc dù Atletico Madrid vừa bị Sevilla hạ gục và đứng  trước nguy cơ để Barca đuổi kịp tại La Liga.

Atletico Madrid đã vừa chịu thất bại trước Sevilla. Bàn thắng duy nhất của Marcos Acuna đã đem về 3 điểm cho thầy trò Julen Lopetegui đêm qua. Đây cũng là thất bại thứ 3 của thầy trò Simeone từ đầu mùa giải này.

Hiện tại, Atletico chỉ còn hơn đội nhì bảng Real Madrid 3 điểm. Và HLV Diego Simeone đã phải lên tiếng trấn an học trò  sau khi họ liên tục sẩy chân thời gian qua. Thậm chí nếu Barca thắng trong trận cầu tiếp theo, thì họ cũng chỉ còn hơn ông lớn này 1 điểm.

Atletico sẩy chân, Diego Simeone vẫn nói cứng về chức vô địch

Tìm cách lấy lại phong độ

“Tôi chắc chắn chuyện gì đang tới, và tôi chẳng sợ gì cả. Những kết quả không tốt xảy đến không phải vì chúng tôi đã quá lo lắng. Chúng tôi cần phải chơi tốt hơn và cần tận dụng cơ hội. Vấn đề thực sự không tới nhiều bởi áp lực.”

Chúng tôi cần phải tiếp tục cải thiện mình. Đó là điều mang lại vị trí này, chứ không đơn thuần dựa vào tài năng trên sân cỏ. Tôi không bào chữa gì cả, chúng tôi chấp nhận mình đang chơi tệ đi. Giải VĐQG Tây Ban Nha không dễ dàng với mọi cuộc đua vô địch..”

Atletico sẩy chân, Diego Simeone vẫn nói cứng về chức vô địch

“Thường thì chỉ có 2 đội bóng nổi lên, như năm 2014 hoặc 2017. Chúng tôi phải tìm cách để các cầu thủ chơi tốt như giai đoạn đầu.”

Atletico từng tạo được khoảng cách 10 điểm với Real Madrid từ tháng 1. Nhưng bây giờ khoảng cách đó đang là 3 điểm, và thậm chí có thể là 1 nếu Barca giành chiến thắng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top