Aubameyang: Bế tắc trong gia hạn là do Arsenal chứ không phải tôi

aubameyang-1606.jpg

Pierre Emerick-Aubameyang sẽ hết hợp đồng năm 2021 và được nhiều đội bóng lớn dòm ngó như Barcelona và ông lớn Serie A, Inter Milan.

HLV Arsenal Mikel Arteta thừa nhận Arsenal sẽ làm hết sức để giữ Aubameyang ở lại. HLV người Tây Ban Nha cũng sẽ chứng minh rằng đội chủ sân Emirates sẽ đáp ứng yêu cầu của Auba; hy vọng ngôi sao của mình sẽ đồng ý ký hợp đồng mới.

Aubameyang: Bế tắc trong gia hạn là do Arsenal chứ không phải tôi

Thủ quân Pháo Thủ dù sắp bước vào giai đoạn cuối của hợp đồng; nhưng anh vẫn chưa quyết định liệu có nên gia hạn ở lại Arsenal hay không. Auba cho rằng lần quyết định này chính là lần quan trọng nhất sự nghiệp đời anh. Ngôi sao 30 tuổi cũng tiết lộ sự bế tắc trong đàm phán xuất phát điểm từ CLB chứ không phải do anh.

“Chúng tôi đã có những trao đổi với Arsenal trong vài tháng gần đây. Và họ biết rất rõ tại sao tôi lại không gia hạn. Họ nắm trong tay chiếc chìa khóa mở ra bế tắc này. Mọi việc là do CLB; chỉ có họ làm việc cần làm thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó mà thôi”. Aubameyang khẳng định.

Aubameyang: Bế tắc trong gia hạn là do Arsenal chứ không phải tôi

“Đây là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp đời tôi và tôi sẽ rất thẳng thắng với mọi người. Đây chắc chắn sẽ là một quyết định không dễ dàng. Hiện tại tôi vẫn chưa thể đưa ra được quyết định gì cho mình dù thời gian đang cận kề.”

Barcelona, Inter Milan và Real là 3 ông lớn có động thái muốn chiêu mộ Auba vào kỳ chuyển nhượng tới. Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta hy vọng ngôi sao người Gabon sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng. Arteta thừa nhận ông đã rất thành ý mong muốn Auba gắn bó lâu dài cùng đội bóng.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top