Aubameyang: Bế tắc trong gia hạn là do Arsenal chứ không phải tôi

aubameyang-1606.jpg

Pierre Emerick-Aubameyang sẽ hết hợp đồng năm 2021 và được nhiều đội bóng lớn dòm ngó như Barcelona và ông lớn Serie A, Inter Milan.

HLV Arsenal Mikel Arteta thừa nhận Arsenal sẽ làm hết sức để giữ Aubameyang ở lại. HLV người Tây Ban Nha cũng sẽ chứng minh rằng đội chủ sân Emirates sẽ đáp ứng yêu cầu của Auba; hy vọng ngôi sao của mình sẽ đồng ý ký hợp đồng mới.

aubameyang 1606

Thủ quân Pháo Thủ dù sắp bước vào giai đoạn cuối của hợp đồng; nhưng anh vẫn chưa quyết định liệu có nên gia hạn ở lại Arsenal hay không. Auba cho rằng lần quyết định này chính là lần quan trọng nhất sự nghiệp đời anh. Ngôi sao 30 tuổi cũng tiết lộ sự bế tắc trong đàm phán xuất phát điểm từ CLB chứ không phải do anh.

“Chúng tôi đã có những trao đổi với Arsenal trong vài tháng gần đây. Và họ biết rất rõ tại sao tôi lại không gia hạn. Họ nắm trong tay chiếc chìa khóa mở ra bế tắc này. Mọi việc là do CLB; chỉ có họ làm việc cần làm thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó mà thôi”. Aubameyang khẳng định.

aubameyang 1606

“Đây là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp đời tôi và tôi sẽ rất thẳng thắng với mọi người. Đây chắc chắn sẽ là một quyết định không dễ dàng. Hiện tại tôi vẫn chưa thể đưa ra được quyết định gì cho mình dù thời gian đang cận kề.”

Barcelona, Inter Milan và Real là 3 ông lớn có động thái muốn chiêu mộ Auba vào kỳ chuyển nhượng tới. Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta hy vọng ngôi sao người Gabon sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng. Arteta thừa nhận ông đã rất thành ý mong muốn Auba gắn bó lâu dài cùng đội bóng.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top