Aurier của Tottenham sắp bắt kịp David Luiz về kỷ lục cực độc

3-40.jpg

Aurier của Tottenham vừa lập được kỷ lục biếu penalty sau phạm lỗi với Fofana trong trận đấu với Leicester City tối qua

Tottenham vừa để thua trận thứ 2 liên tiếp sau chuỗi chiến thắng đầu mùa. Lần này, Leicester City là những người gieo sầu cho đội bóng thành London. Với bàn penalty của Vardy từ sai lầm của Aurier và pha phản lưới nhà của Toby Alderweire, Spurs đành chịu trận thua 2 bàn không gỡ.

Với việc để thua liên tiếp với hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu, Tottenham hiện đã rơi xuống vị trí thứ 4. Gà Trống cũng đang khá xa ngôi đầu với tận 6 điểm với Liverpool. Trận đấu bạc nhược cho thấy Tottenham vẫn chưa có đủ thực lực để cạnh tranh ngôi vương. Mourinho dự đoán sẽ còn nhiều giông bão trong giai đoạn Giáng Sinh cực cam go sắp tới.

aurier

Vardy tỏa sáng với một bàn thắng trên chấm penalty

Aurier lại ngáo ngơ và sai lầm

Điểm nhấn của trận đấu đến từ bàn thua khá vô duyên của Tottenham cuối hiệp 1. Hậu vệ Aurier phạm lỗi với Fofana bên phía Leicester, dù anh này chưa khống chế bóng. Trọng tài sau đó kiểm tra VAR và cho Bầy Cáo hưởng một quả phạt 11m.

Điều đáng nói, đây là đã là lần thứ 4 mà hậu vệ Bờ Biển Ngà biếu pen cho đội bạn từ khi gia nhập Tottenham. Trong cùng thời gian 2017 tới nay, chỉ có một mình David Luiz là khiến đội nhà bị dính nhiều penalty hơn với 5 lần.

aurier

Phong cách thi đấu máu lửa nhưng thiếu đầu óc của Aurier chính là điều khiến Mourinho lo ngại. Tuy vậy, đây vẫn là lựa chọn tốt nhất của Mourinho vào lúc này tại Tottenham Hotspur.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top