Cựu trợ lý Bae Ji Won: Bóng đá Việt Nam có thể tiệm cận Nhật Bản và Hàn Quốc

bae-ji-won-vn.jpg

Cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo, Bae Ji Won khẳng định bóng đá Việt Nam có thể tiệm cận đẳng cấp của bóng đá Hàn Quốc và Nhật Bản.

Cựu trợ lý Bae Ji Won cho rằng thành công hiện tại của ĐT Việt Nam là hoàn toàn dựa vào tinh thần mạnh mẽ cùng sự đồng lòng của các cầu thủ. Từ những con người xa lạ, các cầu thủ đã nhanh chóng thân thiết trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

bae ji won

Bae Ji Won khẳng định bóng đá Việt Nam có tiềm năng rất lớn để vươn tầm châu lục

“Khi một đội bóng có HLV mới; các cầu thủ và cả HLV đều phải mất một thời gian dài để thi nghi cùng nhau. Tuy nhiên, các cầu thủ U23 Việt Nam thì ngoại lệ”. Cựu trợ lý chia sẻ.

bae ji won

Cựu trợ lý tin rằng nếu tiếp tục theo định hướng này; bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Thậm chí, việc tiệm cận được trình độ của các nền bóng đá lớn của Châu Á là hoàn toàn có thể.

“Bóng đá Việt Nam hiểu tiềm năng và tương lai của mình ra sao. Ngay cả khi các cầu thủ không giành được thành tích hay danh hiệu nào. Thì nền tảng bóng đá trẻ vẫn cần được giữ vững. Chỉ có như vậy thì đẳng cấp của bóng đá Việt Nam mới có thể tiệm cận được các đội bóng hàng đầu Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,…”. Cựu trợ lý Bae khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top