Bale: Real đã phá nát mọi thứ!

Gareth-Bale-0903.jpg

Gareth Bale thừa nhận rằng Real Madrid hiện tại đang đang khiến anh gặp rất nhiều khó khăn.

Bale đã trải qua rất nhiều vinh quang tại Santiago Bernabeu. Trong suốt thời gian gắn bó cùng CLB, anh có cho mình 4 chức vô địch Champions League và 2 La Liga. Bên cạnh đó là rất nhiều lần chấn thương và mất phong độ khiến HLV Zinedine Zidane loại anh ra khỏi đội hình.

Sau giai đoạn nối lại bóng đá giữa đại dịch Covid-19 hồi tháng 6, Bale chỉ ra sân vỏn vẹn 2 lần. Cầu thủ xứ Wales thậm chí không có mặt trong đội hình xuất phát tại Champions League của Real Madrid đối đầu Man City hồi tháng 8.

Gareth Bale 0903

Bale thừa nhận Real đã từ chối không cho anh chia tay CLB

Nói với tờ Sky Sport, Bale thừa nhận anh rất thất vọng khi Real không để anh chia tay đội bóng, cũng không để anh ra sân thi đấu. Chính điều này đã cản trở đi huyết mạch bóng đá trong người anh.

“Tôi đã cố gắng ra đi vào năm ngoái nhưng họ đã chặn mọi thứ vào giây cuối cùng. Đó là một kế hoạch mà tôi đã rất hào hứng nhưng nó đã không thành hiện thực. Đã có những CLB khác liên hệ nhưng Real vẫn không cho phép tôi đi. Tôi muốn chơi bóng, tôi vẫn còn đam mê cháy bỏng với bóng đá. Vấn đề nằm ở CLB, họ đã kiểm soát mọi thứ. Tôi còn hợp đồng thế nên tất cả những gì tôi có thể làm hiện tại là tuân thủ nó và hy vọng điều gì đó sẽ đến.”

Gareth Bale 0903

Bale được liên hệ với việc chuyển đến Tottenham, nơi anh từng là người hùng giai đoạn 2007 đến 2013. Tiền đạo xứ Wales còn 2 năm hợp đồng với Real. Bale khẳng định anh sẵn sàng lắng nghe các lời đề nghị nhưng Real mới là CLB cản trở mọi thứ.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top