Ban lãnh đạo MU cân nhắc sa thải HLV Solskjaer

7-6-e1602416713303.png

Sau trận thua thảm họa 1-6 trước Tottenham, ban lãnh đạo MU đang cân nhắc việc sa thải HLV Solskjaer để mời Pochettino về ngồi ghế nóng.

Sau mùa giải 2019/2020, MU xếp ở vị trí thứ 3 và giành được suất dự cúp Châu Âu. Thành tích này không làm hài lòng ban lãnh đạo đội bóng. Sang mùa giải mới, MU tiếp tục thể hiện bộ mặt đáng thất vọng. Trận thua 1-6 trước Tottenham vừa qua khiến MU phải cân nhắc việc sa thải HLV Solskjaer.

MU cân nhắc sa thải HLV Solskjaer.

Theo nguồn tin từ Mirror, ban lãnh đạo MU không còn kiên nhẫn với màn trình diễn của đội bóng trong thời gian qua. Nếu MU tiếp tục thi đấu tệ hại trong thời gian tới, phó chủ tịch Ed Woodward sẽ chuẩn bị để sa thải HLV Solskjaer. Sau trận thua đậm trước Tottenham, phòng thay đồ của MU trở nên rối loạn.

Ban lãnh đạo MU cân nhắc sa thải HLV Solskjaer

Trong đó, nhiều cầu thủ cảm thấy nghi ngờ về năng lực của nhà cầm quân người Na Uy. Giới chuyên môn cũng chưa từng đánh giá cao tài năng của HLV Solskjaer. Trong mùa giải mới, MU đặt mục tiêu vô địch Premier League. Tuy nhiên, điều này khó có thể được thực hiện được nếu MU tiếp tục giữ lối đá không có bản sắc.

MU liên hệ với HLV Pochettino.

Truyền thông Anh cũng tiết lộ, ban lãnh đạo MU đã liên hệ với HLV Pochettino. Chiến lược gia người Argentina vẫn chưa nhận lời mời nào từ khi rời khỏi ghế nóng của Tottenham. Ban lanh đạo MU đánh giá cao tài năng của HLV Pochettino. Nhà cầm quân này được cho là sẽ giúp MU gặt hái được thành công. Hiện tại, ghế nóng của HLV Solskjaer đang lung lay dữ dội.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top