Báo Thái bất ngờ chê lứa cầu thủ kế cận của thầy Park

sea-games-31-0906-2.jpg

Báo Thái bất ngờ lên tiếng chê lứa cầu thủ kế cận; nhận định chất lượng cầu thủ lần này sẽ gây khó khăn cho bóng đá Việt Nam trong nhiệm vụ bảo vệ HCV Sea Games 31.

Trong bài viết của tờ Matichon, tác giả nhấn mạnh rằng “Việt Nam không có lực lượng đủ tốt để có thể giành HCV Sea Games 31 dù chơi trên sân nhà. Sau tấm HCV Sea Games 30 tại Philippines; các cầu thủ tài năng như Quang Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức sẽ bước qua tuổi 22. Đây lại là các cầu thủ chủ chốt giúp Việt Nam lên ngôi. Vì vậy, họ cần phải tìm ra được những cầu thủ mới có tố chất tốt để thay thế các đàn anh.”

sea games 31 0906

Sea Games 31, Việt Nam sẽ không còn lứa cầu thủ xuất sắc

Tác giả bài viết này cũng cho rằng; bóng đá Việt Nam sẽ không còn những nhân tố xuất sắc như lứa Sea Games vừa rồi. Và các cầu thủ trẻ kế cận sẽ không thể sánh bằng với Tiến Linh, Quang Hải,… Tuy nhiên, Việt Nam vẫn có cơ hội nếu như BTC quy định về độ tuổi tham dự. Cũng như Trọng Hoàng Hay Hùng Dũng được phép thi đấu như Sea Games vừa qua.

“Việc có cho phép sử dụng cầu thủ 22 tuổi hay không phải chờ kết luận từ Hội đồng Olympic. Nhưng cá nhân tôi đánh giá Việt Nam cao hơn các đối thủ khác như Malaysia hay Philippines. Nhưng khi có cầu thủ trên 22 tuổi thì họ sẽ mạnh hơn.”

sea games 31 0906

Dù ở lứa mới không có nhiều ngôi sao nổi lên nhưng Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn sẽ hỗ trợ HLV Park Hang Seo để chuẩn bị cho Sea Games 31. Có thể thấy các kế hoạch tập luyện và giao hữu đã được Việt Nam lên kế hoạch từ sớm.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top