Barca lại bị kiện vì nợ tiền hợp đồng HLV cũ Quique Setien

3-5.jpg

Barca đã sa thải HLV cũ Quique Setien sau những trận thua liên tiếp, tuy vậy CLB này vẫn chưa đền bù hợp đồng cho cựu HLV Espanyol

Mùa giải 2019-2020 chứng kiến phong độ thảm hại của Barca. Gã khổng lồ xứ Catalan trắng tay trên mọi mặt trận. Đó là chưa kể tới trận thua lịch sử 2-8 trước Bayern Munich tại cup C1. Kết quả này dẫn tới việc HLV khi đó – Quique Setien ra đường.

Tuy vậy, mới đây ông Setien đã lên tiếng tố Barca vẫn chưa thanh toán nốt khoản tiền trong  hợp đồng. Bởi thế không chỉ HLV người Tây Ban Nha mà cả 3 trợ lý của ông là Eder Sarabia, Fran Soto, Jon Pascua đều đã đệ đơn kiện Barcelona vào hồi tháng 9. Tuy vậy vụ việc vẫn chưa có vẻ gì là ngã ngũ khi chưa đòi được tiền từ bộ sậu của Barca.

Barca lại bị kiện vì nợ tiền hợp đồng HLV cũ Quique Setien

Barcelona đang khó khăn về tài chính

Quyết định sa thải HLV Quique Setien cũng chỉ được gửi đến bằng miệng. Do vậy dù có thông tin từ tháng 8-2020, phải tới tháng 9 BLĐ Barca mới có văn bản sa thải chính thức, sau khi họ có HLV mới là Ronald Koeman.

Trước mắt, tình hình CLB của Messi không được khả quan hơn là bao. Họ chìm sâu trên bảng xếp hạng La Liga cũng như tài chính thất thu nặng. Barcelona cũng đang liên tục thúc giục các ngôi sao của mình giảm lương để cân bằng tài chính.

Barca lại bị kiện vì nợ tiền hợp đồng HLV cũ Quique Setien

Dịch COVID diễn ra đã làm ảnh hưởng tới mọi đội bóng, đặc biệt là Barca. Với quỹ lương phình to của Messi và hàng loạt bom xịt khác như Griezmann hay Coutinho, họ đang lâm vào hoàn cảnh cực bi đát.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top