Barca nên tập trung ký hợp đồng với Neymar hơn là Lautaro Martinez

neymar-lautaro.jpg

Barcelona nên tập trung vào việc ký hợp đồng với Neymar hơn là Lautaro Martinez, theo huyền thoại Rivaldo. Ông cho rằng sự trở lại của ngôi sao người Brazil sẽ cho Messi “được nghỉ ngơi”.

Lautaro Martinez nổi lên như một hiện tượng tại Inter Milan mùa giải năm nay. Anh ghi được 17 bàn sau 37 trận đấu cho đội bóng nước Ý. Barcelona được cho là đang nhắm đến cầu thủ trẻ người Argentina. Nhưng đội bóng xứ Catalunya đã bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với Lautaro với giá 111 triệu euro điều khoản giải phóng. Tờ Goal cho biết, CLB vẫn hy vọng sắp xếp một thỏa thuận vào mùa hè này.

Barca nên tập trung ký hợp đồng với Neymar hơn là Lautaro Martinez

Nếu Lautaro thật sự đến Tây Ban Nha, khả năng Neymar trở lại sẽ càng ít đi. Siêu sao người Brazil cũng đã tiến đến việc tái gia nhập Barca vào hè năm ngoái. Dù hai CLB không thể đạt thỏa thuận về chi phí, nhưng dự kiến cuộc đàm phán sẽ tiếp tục vào năm 2020.

Neymar cần thiết với Barca hơn là Lautaro Martinez

Trong khi đó, huyền thoại Rivaldo rất kiên quyết rằng Barca nên mang Neymar trở lại. Cựu danh thủ cho rằng Lautaro sẽ rất tốn kém và Inter có thể tăng giá bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ngôi sao PSG sẽ giảm bớt áp lực cho Messi khi anh bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Barca nên tập trung ký hợp đồng với Neymar hơn là Lautaro Martinez

“Điều khoản giải phóng của Lautaro Martinez đã hết hạn. Vì vậy, Inter có thể tăng giá bán anh ấy. Rõ ràng là họ muốn gia hạn hợp đồng và giữ anh ấy ở lại CLB. Vì lý do đó, tôi nghĩ Barca nên tập trung ký hợp đồng với Neymar vào mùa hè này.”

“Neymar sẽ là bản hợp đồng tốt nhất có thể cho Barca khi anh ấy sẽ là phương án tốt nhất để quyết định trận đấu. Đồng thời cho phép Messi thỉnh thoảng được nghỉ ngơi.” – Rivaldo nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top