Koeman chuẩn bị đón trò cưng ở ĐT Hà Lan về Barca

Memphis-Depay-2.jpg

Sau khi lên nắm quyền tại Barcelona, HLV Ronald Koeman tiếp tục mang về bản hợp đồng chất lượng và mới nhất là Memphis Depay của Lyon.

Theo Giám đốc Thể thao của Lyon, Juninho xác nhận Depay đã đạt thỏa thuận có thể gia nhập màu áo đội chủ sân Camp Nou ngay trong hôm nay (5/10). Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, HLV Koamen liên tục xuất hiện động thái muốn có được chân sút người Hà Lan này.

Được biết, kể từ khi lên nắm quyền tại sân Camp Nou, Koeman luôn mong muốn tái ngộ những học trò cưng của mình trên ĐT Hà Lan. Cụ thể, trước khi để ý Depay, Ronald Koeman đã mang về Sergino Dest – ngôi sao thành danh từ Ajax Amsterdam.

Koeman chuẩn bị đón trò cưng ở ĐT Hà Lan về Barca Memphis Depay đã gia nhập Lyon từ năm 2017 và đóng một vai trò quan trọng của đội bóng trong mùa giải Champions League mùa trước. Nhưng có vẻ như thời gian huy hoàng của cầu thủ 26 ở đội bóng Pháp sắp kết thúc khi GĐTT Lyon xác nhận thương vụ Barca chiêu mộ anh sắp được hoàn tất.

GĐTT Lyon xác nhận thương vụ Barca chiêu mộ Memphis Depay sắp hoàn tất

Trả lời phỏng vấn trên Telefoot, Giám đốc thể thao Juninho cho biết: “Depay chỉ còn 1 năm hợp đồng với chúng tôi và đã đạt thỏa thuận với Barca. Có thể cậu ấy sẽ rời đi vào ngày mai, tuy nhiên chưa có gì là chắc chắn cả. Nhưng khả năng cao cậu ấy sẽ ra đi.”

Koeman chuẩn bị đón trò cưng ở ĐT Hà Lan về Barca

“Tuy vậy, nếu Depay lựa chọn ở lại đội bóng, tôi hy vọng cậu ấy sẽ giúp CLB giành được nhiều danh hiệu hơn.”

Như vậy, Lyon sẽ mất đi ít nhất một cầu thủ trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, chính vì thế đội bóng này đang ra sức có được chữ ký của Mattia De Sciglio của Juventus. Tuy nhiên, theo lời của Juninho xác nhận thương vụ này vẫn đang trong quá trình đàm phán và chưa có gì là cụ thể.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top